Trang chủ » Tuyến xe đi » Cập nhật các xe từ sân bay nội bài đi Sơn La hiện nay
giới thiệu xe từ sân bay nội bài đi sơn la hiện nay

Cập nhật các xe từ sân bay nội bài đi Sơn La hiện nay

By Ái Diễm ( vntopfood )
1,9K views

Xe từ sân bay Nội Bài đi Sơn La hiện nay đang được quan tâm. Ngoài những tuyến xe xuất phát từ Hà Nội thế nhưng phần lớn các khoảng cách từ sân bay đến bến xe đều khá xa. Việc di chuyển bằng máy bay vài tiếng đã đủ khiến cơ thể chúng ta bị mệt, vậy nên việc đi lại nhiều lần để bắt xe về Sơn La sẽ không tối ưu. Hiện nay, có một số nhà xe đi Sơn La trực tiếp. Bài viết hôm nay vntopfood sẽ mang đến cho bạn một số thông tin hữu ích về chuyến xe này.

Giới thiệu các xe từ Sân bay Nội Bài đi Sơn La uy tín

Để lựa chọn được nhà xe uy tín xe từ sân bay Nội Bài đi Sơn La, chúng ta có khá nhiều sự lựa chọn khác nhau. Mỗi nhà xe đều có những điểm mạnh và yếu riêng. Tuy nhiên về giá thành cũng như chất lượng dịch vụ luôn đạt mức tốt nhất. Bà con có thể tham khảo một số nhà xe:

Xuân Tráng Limousine từ Sân bay Nội Bài đi Sơn La

Nhà xe Xuân Tráng chuyên khai thác và cung cấp các chuyến xe từ Hà Nội đi Sơn La từ các điểm đón khác nhau. Trong đó có xe sân bay Nội Bài đi Sơn La. Nhà xe sử dụng chủ yếu xe limousine cho tuyến xe này nhằm mang đến không gian nghỉ ngơi thoải mái cho bà con.

 • Văn phòng nhà xe: Tầng 5, Toà nhà 125 Hoàng Ngân, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Xuất bến:  Sân bay Nội Bài
 • Điểm đến: Bến xe Sơn La
 • Giá vé: 340.000 đồng
 • Giờ xuất bến: 18 giờ 
 • Số điện thoại: 0982 428 868

Xem thêm >>TOP 90 nhà xe đi Phan Thiết – Mũi Né tốt nhất hiện nay

Nhà xe Xuân Tráng Limousine chuyến tuyến từ Nội Bài đi Sơn La
Hình ảnh xe xuân trang limousine

Xe Nhật An Limousine đi Sân bay Nội Bài về Sơn La

Nhà xe Nhật An chủ yếu sử dụng dạng xe Limousine cho tuyến xe từ sân bay đi Sơn La. Với mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho hành khách, nhà xe không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của bản thân. Với dạng xe limousine, bạn hoàn toàn có thể an tâm nghỉ ngơi sau một chuyến đi dài.

 • Văn phòng nhà xe: Sân bay Nội Bài
 • Xuất bến:  Sân bay Nội Bài
 • Điểm đến: Bến xe Sơn La
 • Giá vé: 300.000 đồng
 • Giờ xuất bến: 17 giờ 30
 • Số điện thoại: 1900 3226
xe nhật an limousine sân bây về sơn la
xe nhật an limousine sân bây về sơn la

Nhà xe Đức Huy đi Sơn La từ sân bay nội bài

Nhà xe Đức Huy cũng có thể là một lựa chọn dành cho bạn cho xe từ Sân bay đi Sơn La. Hiện tại, nhà xe vừa cho khai thác tuyến xe này cho nên số lượng chuyến duy trì mỗi ngày ổn định. Bà con có nhu cầu nên liên hệ nhà xe sớm để đặt vé.

 • Văn phòng nhà xe: Sân bay Nội Bài
 • Xuất bến:  Sân bay Nội Bài
 • Điểm đến: Bến xe Sơn La
 • Giá vé: 330.000 đồng
 • Giờ xuất bến: 17 giờ 15
 • Số điện thoại: 1900 888843
Nhà xe Đức Huy Limousine từ Nội Bài đi Sơn La
Hình ảnh nhà xe đức huy

Nhà xe Toàn Điệp

Khác với những nhà xe trên, nhà xe Toàn Điệp sẽ không đón khách tại sân bay Nội Bài mà sẽ đón tại ngã tư Nội Bài. Địa điểm khá gần sân bay nên việc di chuyển ra sẽ tiện. Nhà xe có một chuyến mỗi ngày xe từ sân bay đi Sơn La.

 • Văn phòng nhà xe: Sân bay Nội Bài
 • Xuất bến:  Ngã tư Nội Bài
 • Điểm đến: Bến xe Sơn La
 • Giá vé: 340.000 đồng
 • Giờ xuất bến: 20 giờ 10
 • Số điện thoại: 0355505559

Bài viết liên quan >>Xe khách Thái Nguyên đi Thái Bình – TOP các nhà xe khách và giá vé

Nhà xe Toàn Điệp sơn la đi sân bay
Hình ảnh nhà xe toàn điệp

Khoảng cách, thời gian và lộ trình đi qua các điểm

Hành trình vài tiếng trên máy bay cũng sẽ khiến bạn khá mệt mỏi và sức khỏe không còn như khi lúc khởi hành. Việc lựa chọn nhà xe và phương tiện di chuyển từ sân bay Nội Bài đi Sơn La vì thế mà cần cân nhắc kĩ để không làm bản thân bị mệt hơn. Những nhà xe khách hiện tại chất lượng tốt, không gian nghỉ ngơi thoải mái và hiện đại. Để lựa chọn được phương tiện, bạn cần lưu ý các thông tin sau đây:

Khoảng cách 

Từ sân bay Nội Bài đi Sơn La thường bạn sẽ mất vài tiếng trên xe di chuyển. Khoảng cách không quá xa như những tuyến xe tỉnh khác. Nếu xuất phát từ sân bay Nội Bài , xe chạy về điểm đến là bến xe khách Sơn La thì khoảng cách sẽ là 289km. Đây là khoảng cách nếu đi theo quốc lộ 37. Nếu di chuyển theo quốc lộ 6 thì khoảng cách sẽ là 317km.

Thời gian di chuyển

Thời gian di chuyển cho tuyến đường xe từ sân bay Nội Bài đi Sơn La sẽ khá lâu. Với quãng đường trên dưới 300km, bạn phải mất ít nhất 6 giờ 30 phút mới có thể đến nơi. Đây là thời gian xe chạy xuyên suốt, không dừng nghỉ và tốc độ xe chạy ổn định. Nếu trên đường có điều kiện không tốt hoặc xe dừng lại thì thời gian có thể nhiều hơn.

Lộ trình xe từ sân bay Nội Bài đi Sơn La

Xe từ sân bay Nội Bài đi Sơn La hiện nay có 2 tuyến đường chính là quốc lộ 37 và quốc lộ 6. Tuyến đường gần nhất là quốc lộ 37 nên sẽ được nhiều nhà xe ưu tiên lựa chọn hơn. Lộ trình đi sẽ đi từ sân bay Nội Bài – Thanh Xuân – ĐCT05 – QL32 -QL32B – QL37 – QL6 – Sơn La.

Giá vé và số điện thoại liên hệ xe đi từ Sân bay – Sơn La

Giá vé xe hiện tại vào ngày thường Sân bay Nội Bài đi Sơn La không quá cao. Tùy theo thời điểm và loại xe bạn chọn sẽ có mức giá khác nhau. Với lượng khách có nhu cầu di chuyển lớn như hiện nay, giá vé không tăng và phù hợp với tài chính của bà con. Thường mức giá vé sẽ chủ yếu dao động từ 300.000 đồng – 500.000 đồng cho chuyến đi này. 

Tên nhà xe chạyGiá véLoại xe Số điện thoại liên hệ
Xe Xuân Tráng limo340.000 đồng/véXe limousine0982 428 868
Xe Nhật An limousine300.000 đồng/véXe limousine1900 3226
Nhà xe Đức Huy330.000 đồng/véXe limousine1900 888843
Nhà xe Toàn Điệp 340.000 đồng/véXe limousine0355505559
giá vé và số điện thoại hổ trợ

Giờ chạy của các xe từ Sân bay Nội Bài đi  Sơn La trong ngày

Hiện tại, số lượng khách tuyến xe sân bay Nội Bài đi Sơn La không quá nhiều như các tuyến khác. Nhiều nhà xe vừa khai thác thêm tuyến đi này. Lượng xe trung bình mỗi nhà xe sẽ có một chuyến xuất phát mỗi ngày. Vậy nên, mỗi ngày sẽ có tổng từ 3-4 chuyến xe đi. Thời gian chủ yếu vào buổi chiều. 

Tham khảo thêm >>Xe Khách Bắc Giang đi Thái Bình: Cập nhật giá vé, số điện thoại

Hãng xe hoạt độngGiờ khởi hành 
Ban ngàyBan đêm
Sáng Chiều
Xe Xuân Tráng limo 18 giờ
Xe Nhật An limousine17 giờ 30
Nhà xe Đức Huy17 giờ 15
Nhà xe Toàn Điệp 20 giờ 
lịch chạy trong ngày

Điểm dừng đón và trả của tuyến đi

Tên nhà xeĐiểm đón Điểm trả 
Xe Xuân Tráng limoSân bay Nội BàiBưu điện tỉnh Sơn La
Khách sạn Mường Thanh
Mộc Châu
Bến xe Sơn La
Xe Nhật An limousineSân bay Nội BàiBệnh viện Sơn La
Ngã tư 4G – Sơn La
Cầu Trắng Sơn La
Bến xe Sơn La
Nhà xe Đức HuySân bay Nội BàiVincom Sơn La
Bệnh viện 550 giường
Bưu điện tỉnh Sơn La
Bến xe Sơn La
Nhà xe Toàn Điệp Ngã tư Nội BàiKhách sạn Mường Thanh Mộc Châu
Bến xe Sơn La
Cầu Trắng Sơn La
điểm dừng đón và trả khách

Tuyến đường Cao tốc xe từ Sân bay Nội Bài đi Sơn La

Hiện tại, xe Sân bay Nội Bài đi Sơn La theo các trục đường chính. Xe sẽ đi qua quốc lộ 37 hoặc quốc lộ 6 để đến với Sơn La. Ngoài ra, có một số trục và tuyến đường khác. Dù không có đường cao tốc nhưng việc di chuyển vẫn nhanh và thuận lợi. 

Lưu ý đặt vé xe đi từ Sân bay Nội Bài –  Sơn La lễ, tết

Để mua vé xe, bạn cần đặt vé sớm. Hầu hết các nhà xe đều có số điện thoại phòng vé cho nên việc đặt vé xe hiện tại khá nhanh và thuận tiện. Các nhà xe đều có số lượng chuyến duy trì ổn định trong ngày. Tuy nhiên, xe sẽ nhanh hết vé đặc biệt trong các mùa cao điểm khi mà nhu cầu của người dân được tăng cao. Bạn cần chú ý hai mốc thời gian sau:

Mùa du lịch

Mùa du lịch là một trong những mùa mà Sơn La đón khách du lịch từ khắp nơi về nhiều nhất. Lượng khách tăng từ trong và ngoài nước. Vậy nên, việc từ sân bay Nội Bài về Sơn La thời điểm này rất nhanh sẽ hết vé. Bạn cần lưu ý đặt vé và chuẩn bị lịch trình sớm. Mùa du lịch sẽ bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 12 và tháng 3 năm sau.

Mùa lễ, Tết

Lễ, Tết là những thời gian mà mặc nhiên số lượng vé bán ra sẽ hết rất nhanh. Đây là thời điểm nhu cầu lên cao khi mà không chỉ có khách du lịch mà còn có nhu cầu đi lại của bà con. Đặc biệt là vào dịp Tết Nguyên Đán. Vậy nên, việc chuẩn bị và đặt vé ngay từ sớm rất quan trọng. 

Xe từ Sân bay Nội Bài đi Sơn La có số lượng nhà xe nhất định. Hiện tại, mỗi nhà xe phần lớn có một chuyến xe mỗi ngày. Vậy nên, nếu lựa chọn đi xe, bà con nên đặt vé xe sớm. Ngoài ra, nếu không kịp chuyến xe từ Nội Bài, bạn có thể di chuyển đến những bến xe khác như bến xe Nước Ngầm, bến xe Yên Nghĩa,… Để lựa chọn xe đi. Chúc bạn có một chuyến hành trình với nhiều kỷ niệm đáng nhớ. 

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài viết liên quan