Home Tuyến xe đi Xe Khách Yên Bái đi Thái Bình: Thông tin, giá vé, sđt, giờ đi

Xe Khách Yên Bái đi Thái Bình: Thông tin, giá vé, sđt, giờ đi

By Ái Diễm ( vntopfood )

Xe khách Yên Bái đi Thái Bình được xem là một trong những tuyến xe khách tiềm năng. Tuyến xe nhận được nhiều sự quan tâm hiện tại. Những nhà xe khách đã và đang không ngừng thúc đẩy để mở rộng và phát triển tuyến đi này. Bởi vị trí địa lí đặc biệt đồng thời được thiên nhiên ưu ái. Hai tỉnh thành này luôn có một lượng khách du lịch ổn định và không ngừng tăng. Và nếu bạn đang tìm kiếm chuyến xe khách Yên Bái đi Thái Bình, Xevati sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về chuyến xe này.

Đề xuất những nhà xe khách Yên Bái đi Thái Bình uy tín, chất lượng

Xe khách Yên Bái đi Thái Bình luôn được nhiều bà con quan tâm. Không chỉ đáp ứng nhu cầu đi lại của bà con hai tỉnh mà các tuyến xe khách này còn thúc đẩy sự phát triển du lịch. Đối với việc di chuyển tuyến đường khá xa, lựa chọn xe khách vẫn luôn là phương án khá tối ưu và thuận tiện. Bà con chỉ cần nghỉ ngơi và đợi đến khi xe tới nơi. Một số nhà xe mà bà con có thể tham khảo:

Nhà xe Ngân Hà từ Yên Bái đi Thái Bình

Nhà xe Ngân Hà là một trong những xe giường nằm đầu tiên bạn có thể tham khảo. Đối với một số bà con hay di chuyển bằng xe khách thì Ngân Hà không phải là cái tên quá xa lạ. Hiện nay, nhà xe đang tập trung xây dựng và phát triển không ngừng nhiều các tuyến đường khác nhau, nối liền nhiều tỉnh miền Bắc. Trong đó không thể không kể đến tuyến Yên Bái đi Thái Bình. 

Nhà xe Ngân Hà chuyên tuyến Yên Bái đi Thái Bình

Nhà xe Duyệt Thủy từ Yên Bái đi Thái Bình

Nhà xe Duyệt Thủy chuyên tuyến đi Thái Bình. Từ Thái Bình, Duyệt Thủy khai thác tối đa nhiều tuyến xe khác nhau tới các tỉnh. Việc này giúp ích trực tiếp cho bà con Thái Bình khi muốn đi các tỉnh trong vùng miền Bắc. Xe khách thuận lợi, an toàn và chi phí đi lại cũng không quá đắt. Vậy nên, Duyệt Thủy luôn nhận được sự tin tưởng và yêu quý từ nhiều bà con.

Nhà xe Duyệt Thủy chuyên tuyến Yên Bái đi Thái Bình

Nhà xe Trung Kiên từ Yên Bái đi Thái Bình

Nhà xe Trung Kiên chuyên dịch vụ xe giường nằm từ Yên Bái đi nhiều tỉnh. Việc sử dụng xe giường nằm ngày này đã trở thành xu hướng của thị trường xe khách. Đối với chất lượng xe giường nằm của Trung Kiên bà con có thể hoàn toàn yên tâm. Hệ thống ghế nằm được bọc da, êm ái cho quá trình di chuyển. Không những thế, nhà xe còn có thể các tiện ích khác đi kèm cho nên bà con không cần quá lo lắng về những vấn đề như sạc bin điện thoại, nước uống,..

Nhà xe Trung Kiên chuyên tuyến Yên Bái đi Thái Bình

Nhà xe VietBus từ Yên Bái đi Thái Bình

Nhà xe VietBus không chỉ cung cấp xe du lịch mà con chuyên cung cấp dịch vụ xe khách. Đối với VietBus, nhà xe có khá nhiều các dạng dịch vụ khác nhau. Vậy nên, ngoài xe limousine bạn vẫn có thể lựa chọn xe giường nằm. Tùy theo loại dịch vụ lựa chọn mà giá xe có thể chênh lệch tuy nhiên sẽ không quá nhiều và luôn ở mức hợp lý. 

Nhà xe VietBus chuyên tuyến Yên Bái đi Thái Bình

Nhà xe Cường Lâm từ Yên Bái đi Thái Bình

Nhà xe Cường Lâm là cái tên tiếp theo mà Xevati muốn mang đến cho bạn. Hiện tại với sự cạnh tranh gay gắt của thị trường xe khách thì việc lựa chọn nhà xe uy tín chất lượng là không quá khó. Và trong số các nhà xe uy tín thì Cường Lâm chắc chắn là cái tên mà bạn không thể bỏ qua. Hiện tại Cường Lâm đang sở hữu một hệ thống xe khách giường nằm chất lượng nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. 

Nhà xe Cường Lâm chuyên tuyến Yên Bái đi Thái Bình

Nhà xe Việt Thanh từ Yên Bái đi Thái Bình 

Nhà xe Việt Thanh có lẽ là cái tên khá mới đối với nhiều bà con. Việt Thanh tuy rằng mới được thành lập và phát triển mạnh trong những năm gần đây thế nhưng nhanh chóng chiếm lĩnh và khẳng định vị thế của mình. Chất lượng dịch vụ của Việt Thanh luôn được đánh giá tốt và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ hành khách. Vậy nên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ xe khách của nhà xe. 

Nhà xe Việt Thanh chuyên tuyến Yên Bái đi Thái Bình

Khoảng cách, lộ trình và thời gian Yên Bái về Thái Bình

Với quãng đường xe khách Yên Bái đi Thái Bình khá xa. Việc di chuyển và đi lại sẽ tốn một khoảng thời gian nhất định. Vậy nên, lựa chọn phương tiện di chuyển thích hợp đồng thời chủ động trong thời gian rất quan trọng. Dưới đây là một số thông tin về khoảng cách, lộ trình và thời gian xe chạy:

Khoảng cách Yên Bái về Thái Bình

Từ Yên Bái về Thái Bình nếu lựa chọn xe khách thì thường xe sẽ xuất bến tại các bến xe. Xe chạy từ bến xe khách Yên Bái về bến xe khách Thái Bình sẽ gần 300km. Quãng đường và khoảng cách sẽ không giống nhau nếu như bạn lựa chọn điểm đón và xuống xe khác. Tuy nhiên, 300km cũng mất một khoảng thời gian di chuyển nhất định. 

Lộ trình Yên Bái đi Thái Bình 

Từ bến xe Yên Bái đi bến xe Thái Bình sẽ có nhiều tuyến di chuyển khác nhau mà bạn có thể tham khảo. Đối với nhà xe thì tùy vào kế hoạch và lịch trình thì lịch di chuyển cũng sẽ khác. Xe sẽ xuất phát từ bến xe Yên Bái, đi theo hướng DCT05 để về Thái Bình. Hoặc xe có thể rẽ sang đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng hoặc đường cao tốc Hà Nội – Hạ Long. Quãng đường di chuyển sẽ không chênh lệch nhau quá nhiều.  

Thời gian Yên Bái đi Thái Bình

Với quãng đường Yên Bái đi Thái Bình gần 300km, lộ trình xe đi khá thuận tiện và giao thông tốt thì việc di chuyển sẽ mất một khoảng thời gian nhất định. Nếu xe chạy nhanh, tuyến đường ổn định thì thường sẽ mất khoảng cỡ 5 giờ đồng hồ. Tuy nhiên, nếu xe chạy với điều kiện không thuận lợi và có dừng lại nghỉ ngơi dọc đường thì thời gian có thể nhiều hơn. 

Giá vé xe khách Yên Bái đi Thái Bình bao nhiêu

Hiện tại, giá vé và số lượng vé xe Yên Bái đi Thái Bình luôn duy trì ổn định vào ngày thường. Vậy nên, nếu bạn mua vé xe giường nằm ngày thường sẽ thường dao động chủ yếu từ 150.000 đồng đến 200.000 đồng/ vé. Nếu mua vé xe limousine thì giá có thể chênh lệch và cao hơn so với xe giường nằm thường một ít, thường sẽ từ 300.000 đồng.

Nhà xeGiá véLoại xe Số điện thoại liên hệ
Nhà xe Ngân Hà150.000 đồng/véXe giường nằm0342568568
Nhà xe Duyệt Thủy160.000 đồng/véXe giường nằm1900 1729
Nhà xe Trung Kiên155.000 đồng/véXe giường nằm0835.262.262 – 0988.36.56.46
Nhà xe VietBus165.000 đồng/véXe giường nằm, xe limousine 0436.272.727
Nhà xe Cường Lâm170.000 đồng/véXe giường nằm1900 6746
Nhà xe Việt Thanh 170.000 đồng/véXe giường nằm0983212051

Tần suất xe khách Yên Bái đi Thái Bình xuất bến mỗi ngày

Tùy theo kế hoạch mà mỗi nhà xe sẽ có lịch trình xuất bến riêng. Hiện tại thì trung bình mỗi nhà xe sẽ có 1 đến 2 chuyến xe mỗi ngày. Đối với xe limousine thì sẽ tùy theo mỗi nhà xe có nên lượng xe sẽ ít hơn. Trung bình thì mỗi ngày số lượng xe xuất bến sẽ có từ 5-6 chuyến, bà con có thể hoàn toàn yên tâm về việc di chuyển của mình. 

Nhà xeGiờ khởi hành 
Ban ngày Ban đêm 
Buổi sáng  Buổi chiều 
Nhà xe Ngân Hà8 giờ16 giờ
Nhà xe Duyệt Thủy15 giờ20 giờ
Nhà xe Trung Kiên6 giờ18 giờ
Nhà xe VietBus16 giờ
Nhà xe Cường Lâm15 giờ 3019 giờ
Nhà xe Việt Thanh 8 giờ15 giờ

Điểm đón và trả khách xe khách Yên Bái đi Thái Bình

Nhà xeĐiểm đón kháchĐiểm trả khách 
Nhà xe Ngân HàBến xe khách Yên Bái Bến xe khách Thái Bình
Nhà xe Duyệt ThủyBến xe khách Yên BáiBến xe khách Thái Bình
Nhà xe Trung KiênBến xe khách Yên BáiBến xe khách Thái Bình
Nhà xe VietBusBến xe khách Yên BáiBến xe khách Thái Bình
Nhà xe Cường LâmBến xe khách Yên BáiBến xe khách Thái Bình
Nhà xe Việt Thanh Bến xe khách Yên BáiBến xe khách Thái Bình

Tuyến đường cao tốc xe Yên Bái về Thái Bình

Để đi từ Yên Bái về Thái Bình, ngoài lựa chọn xe khách hay xe giường nằm, bạn cũng có thể di chuyển bằng phương tiện cá nhân. Hiện tại, đối với tuyến đường này sẽ không quá khó khăn trong việc đi lại khi hệ thống giao thông ngày này đã và đang không ngừng được mở rộng. Bạn có thể đi qua đường cao tốc Hà Nội- Hải Phòng hoặc đường cao tốc Hà Nội – Hạ Long. Tùy theo kế hoạch di chuyển cũng như đoạn đường đi mà bạn có thể lựa chọn. Khoảng cách sẽ không chênh lệch nhau quá nhiều. 

Lời kết xe khách Yên Bái đi Thái Bình

Xe khách Yên Bái đi Thái Bình được xem là một trong những tuyến đường xe khách lớn. Tuyến xe nhận được nhiều sự quan tâm cũng như khai thác từ nhiều hãng nhà xe khác nhau. Vậy nên, bà con không cần quá lo lắng khi lựa chọn nhà xe phù hợp cho những tuyến đường di chuyển này. Xe khách Yên Bái về Thái Bình có đa dạng dịch vụ khác nhau. Như xe limousine, xe giường nằm, … Theo dõi ngay Xevati để cập nhật những thông tin mới nhất về các chuyến xe ngay nhé. 

post

Bài viết liên quan