Home Tuyến xe đi Xe khách Vĩnh Phúc đi Thái Bình: Thông tin, giá vé, sđt, giờ đi

Xe khách Vĩnh Phúc đi Thái Bình: Thông tin, giá vé, sđt, giờ đi

By Ái Diễm ( vntopfood )

Xe khách Vĩnh Phúc đi Thái Bình đã và đang là một trong những tuyến xe khách tiềm năng hiện nay. Vĩnh Phúc là một trong những tỉnh trọng điểm về kinh tế. Người dân di chuyển đến và đi tại tỉnh thành khá nhiều. Thái Bình Vĩnh Phúc luôn có một lượng hành khách đi lại nhất định. Đặc biệt, số lượng này tăng nhiều vào các dịp lễ, Tết, cuối năm. Vậy nên, hiện tại số lượng nhà xe khai thác tuyến đi này không hề ít. Bài viết dưới đây Xevati sẽ mang đến cho bạn một số thông tin hữu ích về chuyến xe này.

Đề xuất các nhà xe khách Vĩnh Phúc đi Thái Bình uy tín

Để tìm kiếm nhà xe khách phục vụ cho việc di chuyển của bạn trong những tỉnh thành khác nhau hiện tại không hề khó. Việc di chuyển bằng xe khách vẫn luôn tối ưu và khá thuận tiện hơn. Với quãng đường vài trăm km, nếu không đủ sức khỏe cũng sẽ khá khó khăn. Vậy nên, dưới đây Xevati sẽ mang đến bạn một số nhà xe uy tín, chất lượng.

Nhà xe Nhật Minh đi Thái Bình

Nhà xe Nhật Minh sẽ là một dạng xe khá đặc biệt cho chuyến xe Vĩnh Phúc đi Thái Bình. Nhật Minh chuyên cung cấp dịch vụ dạng xe ghép, từ 5 đến 7 chỗ. Giá vé không hề đắt. Tuy nhiên, nếu lựa chọn xe nhỏ từ 5 đến 7 chỗ cũng sẽ khá thuận lợi về việc sắp xếp và chủ động hơn về thời gian. Xe chở khách ít nên thường sẽ chạy nhanh, tiết kiệm thời gian đón và trả khách dọc đường đi. 

Nhà xe Nhật Minh chuyên tuyến Vĩnh Phúc đi Thái Bình

Nhà xe Hoàng Hà đi Thái Bình

Nhà xe Hoàng Hà sẽ không quá xa lạ đối với bà con hay đi xe khách. Hoàng Hà có sự phân bố đều tại các tỉnh khác nhau tại miền Bắc. Xe chạy tuyến đều, ổn định và có lịch trình cụ thể được quy định trước. Vậy nên, bà con có thể truy cập trang Fanpage để cập nhật lịch trình di chuyển. Ngoài ra, để chủ động hơn bạn vẫn có thể chủ động liên hệ với phòng vé của nhà xe qua số hotline.  

Nhà xe Hoàng Hà chuyên tuyến Vĩnh Phúc đi Thái Bình

Nhà xe Hoàng Sơn đi Thái Bình

Nhà xe Hoàng Sơn là nhà xe lớn, uy tín và chất lượng. Quá trình hình thành và phát triển trong một khoảng thời gian dài. Hoàng Sơn đã tạo dựng được cho mình uy tín và vị thế nhất định trên thị trường. Vậy nên, bà con có thể hoàn toàn tin tưởng đối với nhà xe. Luôn uy tín, chất lượng trong từng dịch vụ. Nhà xe mang đến cho bà con chuyến xe với trải nghiệm hài lòng nhất.  

Nhà xe Hoàng Sơn chuyên tuyến Vĩnh Phúc đi Thái Bình

Nhà xe Ngân Hà đi Thái Bình

Nhà xe Ngân Hà là dạng dịch vụ xe giường nằm uy tín hiện nay. Không chỉ khai thác tuyến Vĩnh Phúc mà nhà xe còn khai thác nhiều tuyến khác nhau Thái Bình đi và về. Bà con đi lại ổn định, yên tâm khi luôn có sẵn vé xe cho bà con. Nhà xe chuyên nghiệp trong từng khâu cung cấp dịch vụ, vậy nên mọi vấn đề xảy ra đều được giải quyết nhanh chóng.

Nhà xe Ngân Hà chuyên tuyến Vĩnh Phúc đi Thái Bình

Nhà xe VietBus đi Thái Bình

Nhà xe VietBus là một nhà xe uy tín, chất lượng tiếp theo bà con có thể tham khảo. Nhà xe hiện tại đã có uy tín nhất định trên thị trường nên bà con có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt vé tại nhà xe. Ngoài dịch vụ giường thường thì nhà xe còn có dịch vụ xe limousine. Bà con có thể chủ động lựa chọn dịch vụ phù hợp để có chuyến xe an toàn và chất lượng, thoải mái hơn. 

Nhà xe VietBus chuyên tuyến Vĩnh Phúc đi Thái Bình

Nhà xe Phiệt Học đi Thái Bình

Nhà xe Phiệt Học dù đã có tuổi đời khá lâu trong thị trường xe khách. Tuy nhiên, về tuyến xe khách Vĩnh Phúc đi Thái Bình thì vừa được khai thác trong thời gian gần đây. Thế nhưng, với tiềm lực và kinh nghiệm thì nhà xe đã và đang không ngừng phát triển rất tốt về tuyến xe mới này. Xe chạy an toàn, êm và chất lượng, thoải mái trong mỗi ghế xe nằm. 

Nhà xe Phiệt Học chuyên tuyến Vĩnh Phúc đi Thái Bình

Nhà xe Bảo Khánh đi Thái Bình

Nhà xe Bảo Khánh được thành lập và còn khá mới trong thị trường. Tuyến xe Vĩnh Phúc đi Thái Bình đã và đang được nhà xe chú ý khai thác trong những ngày đầu thành lập. Bảo Khánh có hệ thống xe mới, hiện đại và thoải mái. Áp dụng những công nghệ xe mới nhất vào việc cung cấp dịch vụ nên bà con có thể thoải mái tận hưởng không gian nghỉ ngơi hiện đại. 

Nhà xe Bảo Khánh chuyên tuyến Vĩnh Phúc đi Thái Bình

Nhà xe Anh Khôi đi Thái Bình 

Nhà xe Anh Khôi là cái tên cuối cùng. Nhà xe chuyên khai thác tuyến Vĩnh Phúc đi Thái Bình trong thời gian gần đây. Do tối ưu hóa được quy trình làm việc cũng như hỗ trợ khách hàng nên mọi vấn đề của bà con đều được giải quyết nhanh chóng và thuận lợi. Vậy nên, bà con luôn hài lòng và khá yên tâm khi đặt dịch vụ xe Anh Khôi. 

Nhà xe Anh Khôi chuyên tuyến Vĩnh Phúc đi Thái Bình

Khoảng cách, thời gian và lộ trình xe khách Vĩnh Phúc đi Thái Bình

Khoảng cách xe khách Thái Bình đi Vĩnh Phúc

Do nằm trong khu vực các tỉnh miền Bắc và ven sông Hồng cho nên hai tỉnh Vĩnh Phúc đi Thái Bình không quá xa như nhiều tỉnh miền Trung hay miền Nam. Các tuyến đường ngày nay đang không ngừng được mở rộng với điều kiện giao thông thuận lợi di chuyển. Từ bến xe khách Vĩnh Phúc đi Thái Bình, xe khách sẽ đi qua quãng đường 200km.

Thời gian xe khách Thái Bình đi Vĩnh Phúc

Với quãng đường gần 200km, tùy theo điểm đón và xuống xe mà quãng đường có thể thay đổi dài hay ngắn hơn. Tuy nhiên, nếu đi bằng xe khách cho quãng đường này thì bạn sẽ mất ít nhất gần 4 giờ chạy xe. Nếu xe chạy ổn định và tốc độ nhanh hơn thì thời gian có thể nhanh hơn. Nếu nghỉ ngơi dọc đường, thời gian sẽ dài hơn 4 giờ. 

Lộ trình xe khách Thái Bình đi Vĩnh Phúc 

Lộ trình xe từ Thái Bình về Vĩnh Phúc khá đơn giản. Do điều kiện giao thông ngày càng được cải thiện. Đồng thời, thêm các tuyến đường cao tốc, đường quốc lộ được mở ra nên phục vụ tối đa nhu cầu đi lại của bà con. Xuất phát từ bến xe Vĩnh Phúc, xe sẽ chạy theo hướng đường cao tốc Hà Nội – Ninh Bình hoặc đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng để có thể về đến Vĩnh Phúc. 

Giá vé xe khách Vĩnh Phúc đi Thái Bình bao nhiêu

Nhà xe Giá véDạng dịch vụSố điện thoại
Nhà xe Nhật Minh150.000 đồng/véXe 5, 7 chỗ ngồi0966846588
Nhà xe Hoàng Hà160.000 đồng/véXe giường nằm 1900 5279
Nhà xe Hoàng Sơn170.000 đồng/véXe giường nằm 0978.23.53.63
Nhà xe Ngân Hà150.000 đồng/véXe giường nằm 0972208208 – 0825173173
Nhà xe VietBus200.000 đồng/véXe giường nằm 02436 27 27 27
Nhà xe Phiệt Học180.000 đồng/véXe giường nằm 1900 9016 – 02273. 67.67.67
Nhà xe Bảo Khánh150.000 đồng/véXe giường nằm 0945.435.222 – 0963.167.657
Nhà xe Anh Khôi 165.000 đồng/véXe giường nằm 190030680877122122

Tần suất xe xuất bến xe khách Vĩnh Phúc đi Thái Bình 

Bến xe Vĩnh Phúc đi Thái Bình hiện tại luôn duy trì ổn định số lượng xe xuất bến mỗi ngày. Mỗi nhà xe đều duy trì ở mức 1 đến 2 chuyến mỗi ngày. Tổng số xe xuất bến dạng xe giường nằm thường sẽ là từ 5-6 chuyến. Vậy nên,bà con có thể chủ động đặt vé sớm để thuận tiện hơn trong việc đi lại. 

Nhà xeGiờ khởi hành 
Ban ngày Ban đêm 
Buổi sáng  Buổi chiều 
Nhà xe Nhật Minh7 giờ14 giờ19 giờ
Nhà xe Hoàng Hà7 giờ15 giờ
Nhà xe Hoàng Sơn8 giờ16 giờ
Nhà xe Ngân Hà15 giờ20 giờ
Nhà xe VietBus8 giờ21 giờ
Nhà xe Phiệt Học7 giờ17 giờ
Nhà xe Bảo Khánh15 giờ18 giờ
Nhà xe Anh Khôi 8 giờ20 giờ

Điểm đón và trả khách xe khách Vĩnh Phúc đi Thái Bình

Nhà xe Điểm đón khách Điểm trả khách 
Nhà xe Nhật MinhThành phố Vĩnh PhúcBến xe Thái Bình
Nhà xe Hoàng HàVòng xuyến Khai Quang Bến xe Thái Bình
Nhà xe Hoàng SơnBến xe Vĩnh Phúc Bến xe Thái Bình 
Nhà xe Ngân HàBến xe Vĩnh Yên Bến xe Thái Bình 
Nhà xe VietBusBến xe Vĩnh YênBến xe Thái Bình
Nhà xe Phiệt HọcBến xe Vĩnh PhúcBến xe Tiền Hải
Nhà xe Bảo KhánhBến xe Vĩnh PhúcBến xe Thái Bình
Nhà xe Anh Khôi Bến xe Phúc YênBến xe Thái Thụy

Tuyến đường cao tốc Vĩnh Phúc về Thái Bình

Với quãng đường gần 200km từ Vĩnh Phúc về Thái Bình, một số bạn có thể lựa chọn phương tiện cá nhân. Thường sẽ dùng xe ô tô nhiều hơn. Hoặc nếu đi xe khách và muốn đón xe khách dọc đường thì cũng cần lưu ý tuyến đường đi. Xe sẽ xuất phát từ bến xe khách Vĩnh Phúc, xe sẽ chạy về hướng đường cao tốc Hà Nội – Ninh Bình hoặc đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Có hai tuyến đường cao tốc khác nhau với hai lộ trình sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển, an toàn và nhanh chóng hơn.

Lời kết xe khách Vĩnh Phúc đi Thái Bình

Xe khách Vĩnh Phúc đi Thái Bình được xem là một trong những tuyến xe khá tiềm năng với lượng khách di chuyển ổn định. Hiện tại, có rất nhiều các nhà xe khác nhau khai thác tuyến này. Bà con có thể dễ dàng đặt vé xe và đi lại giữa hai tỉnh. Và nếu bà con đang có dự định đi, đặt vé và trải nghiệm ngay chuyến xe. Theo dõi ngay Xevati để cập nhật những thông tin mới nhất về các tuyến xe. 

post

Bài viết liên quan