Trang chủ » Tuyến xe đi » Xe khách Thái Nguyên đi Thái Bình lịch giờ chạy
các xe khách thái nguyên thái bình uy tín

Xe khách Thái Nguyên đi Thái Bình lịch giờ chạy

By Ái Diễm ( vntopfood )
3,2K views

Xe khách Thái Nguyên đi Thái Bình, lựa chọn xe khách bạn có thể tham khảo khi di chuyển giữa hai tỉnh này. Vốn là 2 tỉnh nằm trong khu vực miền Bắc với thiên nhiên phong phú và đa dạng. Thái Nguyên và Thái Bình luôn thu hút một lượng khách du lịch đến đây mỗi năm. Dịch vụ xe khách không chỉ đáp ứng được nhu cầu đi lại của bà con hai tỉnh nằm còn thúc đẩy du lịch phát triển. Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về tuyến xe đi từ Thái Nguyên – Thái Bình. Bài viết dưới đây Vntopfood sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Chi tiết các xe khách Thái Nguyên đi Thái Bình hiện nay

Hiện nay, số lượng nhà xe khách tuyến Thái Nguyên đi Thái Bình khá nhiều và luôn duy trì ở mức ổn định. Với nhu cầu di chuyển ngày càng tăng của bà con giữa hai tỉnh nên việc phát triển xe khách tuyến này luôn được quan tâm hàng đầu. Và nếu bạn đang tìm kiếm những nhà xe chất lượng thì không thể bỏ qua bài viết bên dưới.

Xe khách Khánh Hương từ Thái Nguyên đi Thái Bình

Nhà xe Khánh Hương được đánh giá là một trong những nhà xe bạn nên thử. Dịch vụ xe khách không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Xe khách sẽ giúp việc đi lại nhanh chóng, thuận lợi và an toàn hơn rất nhiều. Tại nhà xe Khánh Phương cũng vậy, nhà xe đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về một nhà xe chất lượng với giá tốt.

Nhà xe Khánh Hương chuyên tuyến Thái Nguyên đi Thái Bình
hình ảnh nhà xe khách khánh hương

Xe khách Thanh Thủy đi Thái Bình từ Thái Nguyên

Xe limousine Thái Nguyên đi Thái Bình sử dụng chủ yếu dạng dịch vụ xe limousine 10 chỗ. Nếu bạn đang lo lắng về việc đi xe khách nhưng lại khá sợ về sự say xe thì có thể sử dụng dịch vụ xe này. Thanh Thủy chuyên dịch vụ xe limousine chất lượng, hiện đại và thoáng mát. 

Nhà xe Thanh Thủy chuyên tuyến Thái Nguyên đi Thái Bình
hình ảnh nhà xe khách thanh thủy

Nhà xe khách Hưng Tâm Thái Bình – Thái Nguyên

Nhà xe Hưng Tâm chuyên khai thác chính về xe giường nằm 34 chỗ đi Thái Bình. Đối với dạng dịch vụ vụ này thì bà con có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả. Thường mức giá vé sẽ không quá cao, phù hợp với kinh tế của bà con. Với việc di chuyển xa, mất vài tiếng đồng hồ thì lựa chọn xe khách với mức giá rẻ vẫn là sự lựa chọn tối ưu nhất. 

Nhà xe Hưng Tâm
hình ảnh nhà xe khách hưng tâm

Xe khách Mai Tuyến Thái Nguyên về Thái Bình

Cũng giống như Hưng Tâm, nhà xe Mai Tuyến cũng khai thác chính về dịch vụ xe giường nằm 35 chỗ. Chuyên chạy nhiều tuyến khác nhau trong nội thành các tỉnh miền Bắc. Cung cấp phương tiện đi lại cho bà con giữa hai tỉnh với chất lượng dịch vụ tốt và không ngừng đảm bảo được những yêu cầu của hành khách. 

Nhà xe Mai Tuyến chuyên tuyến Thái Nguyên đi Thái Bình
hình ảnh nhà xe khách Mai Tuyến

Nhà xe khách Khoản Ngân

Nhà xe Khoản Ngân sẽ là cái tên không quá xa lạ đối với bà con. Đặc biệt là đối với những tuyến nội các tỉnh miền Bắc. Nhà xe hiện tại chuyên cung cấp dịch vụ xe 34 chỗ. Trong một số trường hợp yêu cầu đặc biệt vẫn có xe limousine. Sự đa dạng và linh hoạt để thay đổi phù hợp với yêu cầu khách hàng giúp cho Khoản Ngân nhận được nhiều đánh giá tốt.

Nhà xe Khoản Ngân chuyên tuyến Thái Nguyên đi Thái Bình

Nhà xe Anh Tú

Nhà xe Anh Tú chuyên dạng xe ghế ngồi 29 chỗ. Giá vé nhà xe được đánh giá là một trong những nhà xe có giá vé rẻ nhất. Hiện tại thì nhà xe không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Không chỉ kinh doanh xe ghế ngồi mà còn có thêm nhiều các dịch vụ khác. Điều này sẽ giúp bà con dễ dàng lựa chọn hơn.

Nhà xe Anh Tú chuyên tuyến Thái Nguyên đi Thái Bình

Xe giường nằm Mạnh Hà Thái Nguyên – Thái Bình

Nhà xe Mạnh Hà là một trong những nhà xe mà bà con có thể tham khảo. Dịch vụ được đánh giá tốt, nhận được nhiều phản hồi tích của bà con đã đi. Hiện tại thì Mạnh Hà đang chuyên một số tuyến xe nhất định. Trong đó có xe khách Thái Nguyên đi Thái Bình. Việc đi lại giữa hai tỉnh sẽ đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng hơn. 

Nhà xe Mạnh Hà
hình ảnh nhà xe khách Mạnh Hà

Nhà xe khách Hiển Tâm

Nhà xe Hiển Tâm được mệnh danh là một trong những nhà xe có dịch vụ chăm sóc khách hàng khá tốt và chuyên nghiệp. Nhà xe có quy trình hoạt động chuyên nghiệp, cụ thể, tùy theo mỗi bộ phận sẽ có nhiều vụ riêng. Chính vì lí do này mà nhà xe luôn có thể giải quyết nhanh chóng mọi đề nghị và yêu cầu của khách hàng. Tận tâm, chu đáo trong từng khâu công việc.

Nhà xe Hiển Tâm chuyên tuyến Thái Nguyên đi Thái Bình
hình ảnh nhà xe khách Hiển Tâm

Công ty Cổ phần xe Thái Bình

Công ty Cổ phần Thái Bình là một trong những đơn vị lâu năm trong thị trường dịch vụ vận tải xe khách. Nhà xe hiện tại đã có nhiều năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực xe khách, có nhiều kinh nghiệm và danh tiếng nhất định trong thị trường. Vậy nên, lựa chọn công ty Cổ phần xe Thái Bình bà con có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Công ty Cổ phần xe Thái Bình
hình ảnh nhà xe khách thái bình

Nhà xe Khánh Thịnh

Nhà xe Khánh Thịnh đi Thái Bình  và nhiều tỉnh khác nhau tại miền Bắc. Nếu bạn đang tìm kiếm những nhà xe khách Thái Nguyên đi Thái Bình thì nhất định không thể bỏ qua nhà xe nay. Khánh Thịnh luôn không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Tất cả vì sứ mệnh mang đến chuyến xe hài lòng và tốt nhất cho bà con. 

Nhà xe Khánh Thịnh chuyên tuyến Thái Nguyên đi Thái Bình
hình ảnh nhà xe khách khánh thịnh

Nhà xe Đức Nghĩa

Nhà xe Đức Nghĩa cũng sẽ không kém cạnh những anh chị nhà xe lớn hoặc các đối thủ dịch vụ nhà xe khác trên thị trường. Đức Nghĩa hiện tại sở hữu hệ thống xe khá mới, hiện đại. Các công nghệ mới nhất của xe khách tất cả đều được tìm thấy tại nhà xe Đức Nghĩa. Vậy nên, bà con có thể an tâm về một chuyến xe với nhiều những trải nghiệm tốt đẹp.

Nhà xe Đức Nghĩa
hình ảnh nhà xe khách đức nghĩa

Nhà xe Huy Hoàng

Nhà xe Huy Hoàng chẳng còn quá xa lạ đối với bà con hay di chuyển bằng xe khách. Hiện tại nhà xe đang có lượng khách hàng ổn định, tiềm năng và phản ánh khá tốt kết quả dịch vụ của công ty. Huy Hoàng đang là một trong những đơn vị có nhiều thế mạnh và thuận lợi để có thể phát triển tốt nhất dịch vụ xe khách. Vậy nên, bà con yên tâm lựa chọn nhà xe.

Nhà xe Huy Hoàng
hình ảnh nhà xe khách huy hoàng

Nhà xe Phúc Sơn Thái Bình – Thái Nguyên

Nhà xe Phúc Sơn là gợi ý cuối cùng mà Vntopfood mang đến về Top 13 danh sách nhà xe khách Thái Nguyên đi Thái Bình chất lượng. Giống như những nhà xe khác, tại Phúc Sơn sẽ có những điểm mạnh, yếu của riêng mình. Tuy nhiên, nói về dịch vụ xe khách chất lượng thì không cần có suy nghĩ quá nhiều. Chất lượng nhà xe tốt.

Nhà xe Phúc Sơn chuyên tuyến Thái Nguyên đi Thái Bình
Các cách đặt mua vé xe khách Xuân Phúc

Khoảng cách, thời gian và lộ trình chuyến đi

Khoảng cách xe khách Thái Nguyên đi Thái Bình

Thái Nguyên đi Thái Bình được xem là hai tỉnh có khoảng cách không quá xa nhau. Tuy nhiên, lựa chọn phương tiện di chuyển cá nhân cũng sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian và sức khỏe. Xe khách luôn là một phương án an toàn cho bạn với khoảng cách chạy xem gần 200 km. Xe chạy từ bến xe Thái Nguyên đi  bến xe Thái Bình.

Thời gian xe khách Thái Nguyên đi Thái Bình

Thời gian Thái Nguyên đi Thái Bình với khoảng cách gần 200km sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, nếu bạn lựa chọn đi bằng xe khách thì thời gian sẽ nhanh và tối ưu hơn. Nếu xe chạy liên tục, tốc độ ổn định và không có bất kì điều kiện xấu nào thì chỉ cần mất hơn 3 giờ là xe có thể đến nơi. 

Lộ trình xe khách Thái Nguyên đi Thái Bình

Thông thường, mỗi nhà xe sẽ có lộ trình khác nhau nhằm có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và hỗ trợ đón khách dọc đường nếu khách có yêu cầu. Tuy nhiên, sẽ khi đón được khách xong thì nhà xe vẫn sẽ đi qua lộ trình và tuyến cơ bản. Lộ trình đi bao gồm: Bến xe Thái Nguyên – DCT07- Đường cao tốc Hà Nội Hải Phòng – QL5B – DCT04- Bến xe Thái Bình. 

Giá vé vá số điệnt thoại liên hệ xe khách Thái Nguyên đi Thái

Nhà xe khách hoạt độngGiá véLoại xe Số điện thoại liên hệ
Xe khách Khánh Hương150.000 đồng/ véXe limousine1900996678
Xe khách Thanh Thủy120.000 đồng/véXe ghế ngồi0982033629 – 0916847703
Xe khách Hưng Tâm100.000 đồng/véXe ghế ngồi0919866896
Xe khách Khoản Ngân110.000 đồng/véXe ghế ngồi0912246936
Xe khách Anh Tú130.000 đồng/véXe ghế ngồi0986025569
Xe khách Mạnh Hà120.000 đồng/véXe ghế ngồi0947549848
Xe khách Hiền Tâm100.000 đồng/véXe ghế ngồi0989444799
Công ty Cổ phần xe Thái Bình 120.000 đồng/véXe ghế ngồi02273831117
Nhà xe Khánh Thịnh120.000 đồng/véXe ghế ngồi02083544344
Nhà xe Huy Hoàng130.000 đồng/véXe ghế ngồi0982487234
Nhà xe Phúc Sơn 110.000 đồng/véXe ghế ngồi0915473697
bảng giá vé và số điện thoại

Lịch giờ chạy các xe Thái Nguyên đi Thái Bình trong ngày

Hiện tại, tuyến bến xe Thái Nguyên đi Thái Bình đều được duy trì ở mức ổn định. Mỗi nhà xe đều có ít nhất từ 1 đến 2 chuyến mỗi ngày. Vậy nên, thông thường sẽ có tổng từ 5-6 xuất bến đối với xe ghế ngồi. Xe limousine sẽ ít hơn từ 2-3 chuyến. 

Nhà xe khách hoạt độngGiờ khởi hành 
Ban ngày Ban đêm 
Buổi sáng  Buổi chiều 
Xe khách Khánh Hương6 giờ15 giờ
Xe khách Thanh Thủy8 giờ14 giờ
Xe khách Hưng Tâm11 giờ15 giờ 30
Xe khách Khoản Ngân5 giờ13 giờ
Xe khách Anh Tú6 giờ 3014 giờ 30
Xe khách Mạnh Hà9 giờ 3015 giờ 30
Xe khách Hiền Tâm7 giờ 1014 giờ 30
Công ty Cổ phần xe Thái Bình 5 giờ 30; 7 giờ13 giờ 30
Nhà xe Khánh Thịnh10 giờ 4018 giờ
Nhà xe Huy Hoàng8 giờ15 giờ
Nhà xe Phúc Sơn 9 giờ16 giờ
lịch giờ xe chạy trong ngày

Điểm đón và trả khách dọc trên quãng đường đi

Tên hãng xe kháchĐiểm đónĐiểm trả khách 
Xe khách Khánh HươngBến xe Thái ThụyBến xe Thái Bình 
Xe khách Thanh ThủyBến xe Thái NguyênBến xe Thái Thụy
Xe khách Hưng TâmBến xe Tiền HảiBến xe Thái Bình 
Xe khách Khoản NgânBến xe Đại TừBến xe Quỳnh Phụ
Xe khách Anh TúBến xe Quỳnh CôiBến xe Thái Bình 
Xe khách Mạnh HàBến xe Thái NguyênBến xe Thái Bình 
Xe khách Hiền TâmBến xe Tiền HảiBến xe Thái Bình 
Công ty Cổ phần xe Thái Bình Bến xe Thái NguyênBến xe Thái Bình 
Nhà xe Khánh ThịnhBến xe Thái NguyênBến xe Thái Bình 
Nhà xe Huy HoàngBến xe Thái NguyênBến xe Thái Bình 
Nhà xe Phúc Sơn Bến xe Thái NguyênBến xe Thái Bình 
Diểm dừng và đón trả khách

Nút giao tuyến đường cao tốc Thái Nguyên – Thái Bình

Hiện nay, để di chuyển từ Thái Nguyên tới Thái Bình, mỗi nhà xe sẽ có tuyến đường riêng của mình. Hầu hết, các nhà xe sẽ lựa chọn đi một trong hai tuyến đình chính. Hai tuyến đường Cao tốc Hà Nội – Ninh Bình hoặc đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Về độ dài khoảng cách thì không quá khác nhau, tùy theo mỗi kế hoạch sẽ có tuyến đường đi phù hợp.

Xe khách Thái Nguyên đi Thái Bình được xem là một trong những tuyến xe khách khá ổn định. Dạng dịch vụ chính của tuyến xe này là dạng xe ghế ngồi và xe limousine. Vé xé giá rẻ, chất lượng dịch vụ tốt. Vậy nên, bà con có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn nhà xe phù hợp với mình. Đừng quên theo dõi Vntopfood để cập nhật những thông tin mới nhất về các chuyến xe đi từ nhiều tuyến khác nhau. 

Người đăng: Ái Diễm ( Tác giả biên tập nội dung của vntopfood )

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài viết liên quan