Trang chủ » Tuyến xe đi » Số điện thoại các xe khách Phú Thọ đi Thái Bình
các xe khách phú thọ đi thái bình hiện nay

Số điện thoại các xe khách Phú Thọ đi Thái Bình

By Ái Diễm ( vntopfood )
2,1K views

Thái Bình và Phú Thọ đều là hai tỉnh có lượng xe khách ra vào khá nhộn nhịp tại các tỉnh miền Bắc. Với thị trường xe khách ngày càng phát triển. Nhu cầu di chuyển của bà con cũng tăng lên. Việc đầu tư phát triển xe khách phú thọ đi Thái Bình là sự tất yếu. Với đa dạng nhiều nhà xe khác nhau thì việc bạn có thể tìm được nhà xe uy tín lại chẳng hề khó khăn. Các nhà xe hiện nay đều đảm bảo đáp ứng những yêu cầu cần thiết về chất lượng dịch  vụ. Vậy nên, để di chuyển một tuyến đường vài trăm km lại khá đơn giản. Việc lựa chọn xe khách sẽ hợp lý và tối ưu hơn. Bài viết hôm nay sẽ mang đến cho bạn những thông tin cần thiết về tuyến Phú Thọ về Thái Bình.  

Thông tin các xe khách Phú Thọ đi Thái Bình chất lượng

Nhà xe khách Phú Thọ đi Thái Bình sẽ có đa dạng các nhà xe khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Các nhà xe hầu hết đều sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đi xe khá tốt. Vntopfood sẽ mang đến cho bạn 14 nhà xe uy tín hiện nay. 

Nhà xe Hải Quân từ phú thọ đi thái bình

Nhà xe khách Hải Quân là nhà xe đầu tiên cho tuyến từ Phú Thọ về Thái Bình. Trong những năm hình thành và phát triển, Hải Quân luôn xây dựng được niềm tin và uy tín nhất định đối với khách hàng của mình. Không trễ giờ, xe chạy đúng tuyến, không bắt và nhồi nhét về số lượng hàng khách. Đặc biệt, giá vé luôn ổn định. Dù là vào các dịp lễ Tết nên bà con có thể hoàn toàn yên tâm.

Nhà xe Hải Quân chuyên tuyến Phú Thọ đi Thái Bình
hình ảnh nhà xe khách hải quân

Nhà xe Hoàng Sơn đi Thái Bình từ phú thọ

Nhà xe khách Hoàng Sơn tuyến Phú Thọ về Thái Bình và đi nhiều tỉnh thành khác trên miền Bắc. Xuất phát từ bến xe Phú Thọ, Hoàng Sơn lựa chọn khai thác nhiều tuyến xe khác nhau nhằm có thể đáp ứng được hoàn toàn nhu cầu của khách hàng. Hiện nay, lượng khách đi xe luôn duy trì ổn định và gia tăng thêm nhiều các hành khách mới. Vậy nên, bà con có thể lựa chọn nhà xe cho chuyến đi về Thái Bình của mình.

Nhà xe Hoàng Sơn chuyên tuyến Phú Thọ đi Thái Bình
hình ảnh nhà xe hoàng sơn

Xe khách Tuấn Hưng đi phú thọ – thái bình

Xe khách Tuấn Hưng là cái tên tiếp theo cho bạn về Thái Bình. Chất lượng dịch vụ khi Tuấn Hưng có một hệ thống xe hiện đại. Sẽ không còn cảm giác say xe mỗi khi đi xe khách. Hệ thống khử mùi, máy lạnh và sự rộng rãi của nhà xe sẽ giúp cho bạn có không gian nghỉ ngơi thoải mái, dễ chịu và thích thú. 

Nhà xe Tuấn Hưng chuyên tuyến Phú Thọ đi Thái Bình
hình ảnh nhà xe khách tuấn hưng

Xe khách Hoàng Hà phú thọ về thái bình

Nhà xe Hoàng Hà có lẽ đã quá quen thuộc với bà con. Hoàng Hà khai thác rất nhiều các tuyến đi tỉnh khách nhau trên địa bàn tỉnh miền Bắc. Vậy nên, tuyến Phú Thọ đi Thái Bình cũng được xem là một trong những tuyến xe tiềm năng của Hoàng Hà. Giá vé xe luôn duy trì ở mức cạnh tranh với thị trường. Đồng thời, chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo tốt nhất cho bà con. 

Nhà xe Hoàng Hà
hình ảnh nhà xe hoàng hà

Xe khách Tuấn An

Nhà xe Tuấn An là một trong những nhà xe cần nhắc đến mỗi khi lựa chọn xe khách Phú Thợ về Thái Bình. Không chỉ riêng tuyến Phú Thọ về mà còn nhiều tuyến xe khác về bến Thái Bình. Nếu bạn đang lựa chọn nhà xe chất lượng, chạy đều và ổn định để trở thành khách hàng thân thiết thì không thể bỏ qua nhà xe Tuấn An. 

Nhà xe Tuấn An
hình ảnh nhà xe khách Tuấn An

Nhà xe Bắc Sơn

Nhà xe Bắc Sơn từ Phú Thọ đi Thái Bình sẽ đi tới nhiều tỉnh thành khác nhau. Bắc Sơn luôn nhận được phản hồi từ phía bà con khi di chuyển bởi dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng. Một điểm đặc biệt là Bắc Sơn đã trở thành thương hiệu xe khách thân thuộc. Đáp ứng được hầu như toàn bộ nhu cầu di chuyển của bà con nên lượng xe di chuyển đi và về mỗi ngày đều ổn định. 

Nhà xe Bắc Sơn chuyên tuyến Phú Thọ đi Thái Bình

Nhà xe khách Ngân Hà

Nhà xe Ngân Hà phú thọ đi thái bình luôn nhận được những đánh giá tốt và sự hài lòng của bà con về dịch vụ xe. Thái độ của nhân viên phục vụ chuyên nghiệp. Tuy là một trong những hãng nhà xe lớn nhưng nhà xe vẫn tạo được thiện cảm cho khách hàng. Nhân viên phục vụ tận tâm, chu đáo và nhiệt tình. Ngân Hà luôn cố gắng hoàn thành sứ mệnh mang đến dịch vụ xe tốt chất lượng cho bà con. 

Nhà xe Ngân Hà
hình ảnh nhà xe khách Ngân Hà

Đức Chung xe giường nằm phú thọ đi thái bình

Nhà xe Đức Chung hoạt động tuyến Phú Thọ đi Thái Bình được lòng người đi và tạo ấn tượng tốt ngay từ vẻ bề ngoài. Hiện tại, Đức Chung đang sở hữu một hệ thống xe khách mới và hiện đại. Không chỉ đáp ứng xe giường nằm cho bà con mà Đức Chung còn có dạng dịch vụ xe limousine cao cấp. Biến ghế giường nằm thành căn phòng riêng của bạn, thoải mái nghỉ ngơi mà chẳng lo ai làm phiền. 

Nhà xe Đức Chung
hình ảnh nhà xe khách đức chung

Nhà xe khách Duy Thịnh

Nhà xe Duy Thịnh không phải là nhà xe quá lâu năm trong thị trường xe khách. Được thành lập và phát triển mạnh trong những năm gần đây. Duy Thịnh luôn cố gắng làm tốt được sứ mệnh và nhiệm vụ của mình khi cung cấp dịch vụ xe giường nằm phú thọ đi thái bình uy tín, chất lượng cho bà con. Mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho bà con trong chuyến đi của mình. 

Nhà xe Duy Thịnh đi thái bình từ phú thọ
hình ảnh nhà xe khách duy thịnh

Nhà xe Trà Giang

Nhà xe Trà Giang chuyến tuyến Phú Thọ đi Thái Bình là cái tên tiếp theo trong danh sách 14 nhà xe uy tín của Vntopfood. Trà Giang không chỉ mạnh về các tuyến đi Phú Thọ về Thái Bình mà còn nhiều các tuyến xe khác. Bà con có thể lựa chọn và đặt vé xe di chuyển của nhà xe trong nhiều tuyến và dịp khác nhau. Trà Giang luôn đảm bảo có sẵn vé cho bà con. 

Nhà xe Trà Giang
hình ảnh nhà xe khách trà giang

Nhà xe khách Trung Kiên

Nhà xe khách Trung Kiên là nhà xe có hệ thống xe giường nằm rộng rãi và thoáng mát phục vụ hành khách phú thọ – thái bình. Giải quyết dứt điểm tình trạng say xe cho bà con khi di chuyển. Xe Trung Kiên luôn đảm bảo mang đến cho bà con chuyến xe an toàn, thoải mái và chất lượng. Không còn say xe và cảm giác mệt mỏi khi đi khi Trung Kiên đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. 

Nhà xe Trung Kiên đi cao tốc
hình ảnh nhà xe khách trung kiên

Nhà xe VietBus

Nhà xe khách VietBus Thái Bình đi Phụ Thọ đã nhắc đến thì chắc hầu như bà con nào cũng biết . VietBus rất quen thuộc và trở thành một trong những nhà xe uy tín, chất lượng được đánh giá bởi hành khách trong thị trường xe khách. Xe giường nằm, xe limousine nhà xe đều có đầy đủ để bạn có thể lựa chọn và trải nghiệm. Giá vé hợp lý, không quá đắt nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Nhà xe VietBus chuyên tuyến Phú Thọ đi Thái Bình
hình ảnh nhà xe khách Vietbus

Nhà xe Sao Vàng

Nhà xe Sao Vàng với sứ mệnh mang đến dịch vụ và chuyến xe đi phú thọ – thái bình an toàn cho bà con. Sao Vàng ngày nay có đầy đủ hệ thống xe cho bà con đi lại. Không những thế, với đội ngũ tài xế có nhiều kinh nghiệm cũng như chuyên môn trong lái xe khách đường dài. Các bác tài thường xuyên được đào tạo nâng cao kĩ năng. Bà con sẽ có một chuyến xe đi êm ái và chất lượng. 

Nhà xe Sao Vàng chuyên tuyến Phú Thọ đi Thái Bình
hình ảnh nhà xe khách sao vàng

Nhà xe Quang Bắc

Nhà xe Quang Bắc, cái tên được nhắc đến cuối cùng trong danh sách 14 nhà xe uy tín chất lượng hoạt động tuyến phú thọ đi thái bình. Không thua kém bất kì nhà xe nào, Quang Bắc hiện tại đã và đang không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Ngoài ra, xe còn có các tiện ích và dịch vụ khác kèm theo như ăn tại các điểm dừng chân. Các dịch vụ khác trên xe nên bà con có thể tận hưởng một chuyến đi tuyệt vời. 

Nhà xe Quang Bắc
hình ảnh nhà xe khách quang bắc

Khoảng cách, thời gian và lộ trình chuyến đi

Khoảng cách xe khách Phú Thọ đi Thái Bình

Xe khách Phú Thọ đi Thái Bình có độ dài quãng đường không quá xa. Nếu lựa chọn xe khách, bạn sẽ xuất phát từ bến xe Phú Thọ và về thẳng đến bến xe Thái Bình. Quãng đường đi sẽ là 230km. Quãng đường này sẽ có chênh lệch ngắn hoặc xa hơn nếu lựa chọn địa điểm đón và xuống xe khác nhau. 

Thời gian xe khách Phú Thọ đi Thái Bình

Với quãng đường hơn 200km và điều kiện giao thông thuận lợi như hiện nay thì bạn sẽ không cần quá lo lắng về thời gian di chuyển. Nếu tốc độ xe chạy ổn định và xe không gặp bất cứ những điều kiện xấu nào thì chỉ cần mất 4 tiếng chạy xe đã có thể đến nơi. Và dĩ nhiên thời gian này có thể kéo dài nhiều hơn nếu bạn nghỉ ngơi dọc đường hoặc xe đi chậm. Tùy vào điều kiện chủ quan và khách quan mà thời gian có thể lâu hơn. 

Lộ trình xe khách Phú Thọ đi Thái Bình

Về lộ trình đi, nếu bà con có nhu cầu bắt xe dọc đường hoặc di chuyển bằng phương tiện cá nhân thì cần lưu ý kĩ. Thường chúng ta sẽ bắt đầu từ bến xe khách Phú Thọ, xe sẽ có các cách đi như sau. Cách thứ nhất sẽ đi thẳng dọc theo DCT05. Hoặc cách thứ 2 là đi qua đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Hoặc đi qua đường cao tốc Hà Nội – Hạ Long và Hà Nội – Hải Phòng để về đến Thái Bình.

Giá vé và số điện thoại liên hệ xe khách Phú Thọ đi Thái Bình

Nhà xe kháchLoại xe Giá véSố điện thoại
Xe khách Hải Quân Xe giường nằm 180.000 đồng/vé0985506589
Xe khách Hoàng SơnXe giường nằm 150.000 đồng/vé0988100136
Xe kháchTuấn HưngXe giường nằm 170.000 đồng/vé0965006119
Xe khách Hoàng HàXe giường nằm 160.000 đồng/vé0915636227 
Xe khách Tuấn AnXe giường nằm 180.000 đồng/vé0868.298.069
Xe khách Bắc SơnXe giường nằm 150.000 đồng/vé0971.19.2626 – 0971.18.2626
Xe khách Ngân HàXe giường nằm 190.000 đồng/vé0972208208 – 0825173173
Xe khách Đức ChungXe giường nằm 170.000 đồng/vé0988.569.959 – 0914.233.666 – 0912061610
Nhà xe Duy ThịnhXe giường nằm 185.000 đồng/vé0983811612 – 0912047756 – 0912142503
Nhà xe Trà GiangXe giường nằm 190.000 đồng/vé0968595360 – 0912502555
Nhà xe Trung KiênXe giường nằm 180.000 đồng/vé0983364444
Nhà xe VietBusXe giường nằm 175.000 đồng/vé02436 27 27 27
Nhà xe Sao VàngXe giường nằm 180.000 đồng/vé0981314112- 0981314113
Nhà xe Quang BắcXe giường nằm 165.000 đồng/vé09161124999 – 0961061456
bảng giá vé và số điện thoại liên hệ

lịch giờ chạy xe Phú Thọ đi Thái Bình trong ngày

Tên hãng xe khách chạyGiờ khởi hành 
Ban ngày Ban đêm 
Buổi sáng  Buổi chiều 
Xe khách Hải Quân 6 giờ15 giờ
Xe khách Hoàng Sơn16 giờ19 giờ
Xe khách Tuấn Hưng12 giờ 18 giờ
Xe khách Hoàng Hà4 giờ 1515 giờ
Xe khách Tuấn An6 giờ 14 giờ
Xe khách Bắc Sơn19 giờ21 giờ
Xe khách Ngân Hà13 giờ19 giờ
Xe khách Đức Chung8 giờ14 giờ
Nhà xe Duy Thịnh6 giờ15 giờ
Nhà xe Trà Giang15 giờ20 giờ
Nhà xe Trung Kiên14 giờ 3021 giờ
Nhà xe VietBus7 giờ17 giờ 30
Nhà xe Sao Vàng8 giờ14 giờ
Nhà xe Quang Bắc5 giờ14 giờ
khung giờ chạy trong ngày

Điểm đón và trả khách dọc quãng đường đi

Tên nhà xe khách hoạt độngĐiểm đón Điểm trả khách 
Xe khách Hải Quân Bến xe Tây Sơn Bến xe Thái Bình 
Xe khách Hoàng SơnPhú Lộc Bến xe Thái Bình 
Xe khách Tuấn HưngBến xe Việt TrìBến xe Thái Bình 
Xe kháchHoàng HàThị xã Phú Thọ
Bến xe Phú Thọ 
Bến xe Việt Trì 
Bến xe Thái Thụy
Bến xe Tiền Hải
Xe khách Tuấn AnTân SơnBến xe Hoàng Hà 
Xe khách Bắc SơnBến xe Phù Yên
Thanh Sơn, Phú Thọ
Bến xe Thái Bình 
Xe khách Ngân HàBến xe Phú Thọ Bến xe Hưng Hà
Xe khách Đức ChungThanh Sơn, Phú ThọBến xe Tiền Hải 
Nhà xe Duy ThịnhThị xã Phú ThọViệt Trì Bến xe Thái Thụy
Diêm Điền
Nhà xe Trà GiangThanh Sơn, Phú ThọBến xe Thái Bình 
Nhà xe Trung KiênBến xe Phú ThọBến xe Thái Bình 
Nhà xe VietBusBến xe Phú ThọBến xe Thái Thụy
Nhà xe Sao VàngBến xe Phú ThọBến xe Thái Thụy
Nhà xe Quang BắcBến xe Phú ThọBến xe Thái Bình 

Nút giao đường cao tốc tuyến Phú Thọ đi Thái Bình

Hiện tại, để đi từ Phú Thọ về Thái Bình thì bạn sẽ có 2 chuyến đường cao tốc chính. Đầu tiên, có thể đi qua đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Hoặc cách thứ hai có thể đi qua hai tuyến cao tốc bao gồm cả Hà Nội – Hải Phòng và Hà Nội – Hạ Long. Tuyến đường này khá nhanh và giao thông thuận lợi. 

Xe khách Phú Thọ đi Thái Bình được xem như là một trong những tuyến đường hoạt động tấp nập. Lượng khách đi lại nhiều. Vậy nên, có rất nhiều các nhà xe khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Hãy trải nghiệm một chuyến xe tuyệt vời với những thông tin mà Vntopfood mang đến ở trên. Theo dõi ngay Vntopfood để cập nhật những thông tin mới nhất về các tuyến xe nhé.  

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài viết liên quan