Home Tuyến xe đi Xe Khách Lào Cai đi Thái Bình – Cập nhật giá vé, sđt, giờ chạy

Xe Khách Lào Cai đi Thái Bình – Cập nhật giá vé, sđt, giờ chạy

By Ái Diễm ( vntopfood )

Xe khách Lào Cai đi Thái Bình được đánh giá là một trong những tuyến xe có nhiều tiềm năng trong việc phát triển. Nhiều tuyến xe được mở rộng, số lượng xe đi cũng nhiều hơn. Không chỉ có xe Lào Cai đi Thái Bình ban ngày mà còn có cả ban đêm. Lượng xe nhiều vậy nên đã đáp ứng được hầu hết nhu cầu di chuyển của bà con hiện nay. Việc di chuyển giữa hai tỉnh thành cũng không còn quá khó khăn. Và nếu bạn cũng đang tìm kiếm nhà xe khách cho tuyến đường này. Bài viết hôm nay Xevati sẽ mang đến cho bạn một số thông tin hữu ích nhé. 

Top những nhà xe khách Lào Cai đi Thái Bình giá rẻ chất lượng

Lựa chọn nhà xe khách Lào Cai về Thái Bình hiện nay sẽ không còn quá khó khăn. Không chỉ có những nhà xe Xevati giới thiệu trong bài viết ngày hôm nay. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm thêm những nhà xe khác khi đến bến xe. Tuyến đường này khá phổ biến nên lượng xe di chuyển qua lại giữa hai tỉnh luôn ổn định. Bà con có thể tham khảo một số nhà xe sau đây:

Xe VietBus Lào Cai đi Thái Bình

Xe VietBus, nhà xe giường nằm Lào Cai đi Thái Bình đầu tiên được Xevati giới thiệu đến mọi người. Đây là một trong những nhà xe lâu năm trong lĩnh vực vận tải với nhiều tuyến miền Bắc khác nhau. Trong đó, tuyến Lào Cai về Thái Bình luôn thu hút một lượng hành khách nhất định. Lượng chuyến xe duy trì mỗi ngày nên bà con hoàn toàn yên tâm về vấn đề di chuyển. Chỉ cần đến, lên xe và có thể về đến Thái Bình.

Xe VietBus Lào Cai đi Thái Bình

Xe Duyệt Thủy Lào Cai đi Thái Bình 

Nhà xe Duyệt Thủy được đánh giá là một trong những nhà xe khách uy tín, chất lượng hiện nay. Giữa sự cạnh tranh khốc liệt của nhiều nhà xe khác nhau trên thị trường xe khách, Duyệt Thủy nhanh chóng định vị được thương hiệu của mình. Không chỉ về uy tín trong chất lượng mà giá vé nhà xe không quá đắt. Vậy nên, nhà xe luôn thu hút lượng hành khách đi xe đông và luôn tin tưởng nhà xe.

Nhà xe Duyệt Thủy chuyên tuyến Lào Cai đi Thái Bình

Xe Tuấn Tài Lào Cai đi Thái Bình

Nhà xe Tuấn Tài, nhà xe khách giường nằm Lào Cai đi Thái Bình tiếp theo bà con có thể tham khảo. Nhà xe không ngừng đầu tư phát triển dịch vụ xe uy tín, chất lượng. Hệ thống xe giường nằm mới, rộng rãi và mang đến sự thoải mái cho bà con. Đặc biệt, Tuấn Tài còn tập trung đầu tư cả những công nghệ hiện đại nhất nhằm nâng cao trải nghiệm của bà con khi đi xe khách. Thế nên, đi xe Tuấn Tài bà con không cần lo lắng say xe hay mệt mỏi. 

Xe Tuấn Tài chuyên tuyến Lào Cai đi Thái Bình

Xe Ngân Hà Lào Cai đi Thái Bình

Nhà xe Ngân Hà là một trong những nhà xe uy tín khi cung cấp dịch vụ xe khách. Sử dụng chủ yếu là dạng xe giường nằm, nhà xe mong muốn bà con có thể thoải mái, nghỉ ngơi trong quá trình về Lào Cai. Hiện nay, nhà xe còn tích hợp thêm nhiều tiện ích khác khi đi giúp bà con có trải nghiệm trọn vẹn hơn. Sự chỉnh chu trong từng chi tiết tạo nên điểm cộng và ưu điểm tuyệt vời. 

Xe Ngân Hà chuyên tuyến Lào Cai đi Thái Bình

Xe Thế Anh Lào Cai đi Thái Bình

Xe Thế Anh có thể không còn quá xa lạ đối với nhiều bà con. Nhà xe khai thác nhiều tuyến xe tại nội vùng các tỉnh miền Bắc khác nhau. Trong số đó tuyến Lào Cai về Thái Bình. Nhà xe có nhiều phản hồi tích cực về chất lượng phục vụ, chất lượng xe và chất lượng di chuyển. Không có sốc, chạy nhanh và gây nguy hiểm, các tài xế tại Thế Anh luôn được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, chạy xe an toàn và êm. Bà con có thể nghỉ ngơi khi đi. 

Xe Thế Anh chuyên tuyến Lào Cai đi Thái Bình

Xe Sao Vàng Lào Cai đi Thái Bình

Xe Sao Vàng khá nổi tiếng khi nhắc đến tuyến Lào Cai đi Thái Bình hoặc nhiều tuyến xe miền Bắc khác. Sen Vàng là một trong những nhà xe có hệ thống xe khá mới, hiện đại. Bề ngoài xe bắt mắt, sang trọng tạo ấn tượng tốt cho hành khách. Không gian bên trong xe rộng rãi, thoải mái và luôn được tối ưu hóa diện tích nên tạo cảm giác xe rộng hơn. Đi xe Sao Vàng bạn không cần lo lắng những con say xe, buồn nôn bởi trong xe có mùi hương thảo mộc nhẹ nhàng, thư giãn. 

Xe Sao Vàng chuyên tuyến Lào Cai đi Thái Bình

Xe Hà Thì Lào Cai đi Thái Bình

Xe khách Hà Thì chủ yếu phát triển mạnh trong thời gian gần đây. Nhà xe mở rộng thêm tuyến Lào Cai đi Thái Bình với mong muốn đáp ứng được nhu cầu di chuyển của bà con. Với sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, nhà xe đã không ngừng làm mới và hoàn thiện tốt hơn dịch vụ của mình. Cũng chính vì điều đó mà Hà Thì luôn nhận được sự tin tưởng của bà con.

Xe Hà Thì chuyên tuyến Lào Cai đi Thái Bình

Xe Bảo Long Lào Cai đi Thái Bình

Nhà xe Bảo Long là cái tên cuối cùng trong danh sách xe giường nằm Lào Cai đi Thái Bình. Nhà xe được đánh giá tuy là cái tên mới thế nhưng chất lượng thì không thua kém bất kì nhà xe nào khác. Về Thái Bình bằng xe Bảo Long, bà con hoàn toàn yên tâm về điểm đón, trả hoặc vấn đề an toàn khi đi. Lựa chọn uy tín cho chuyến xe của bạn. 

Xe Bảo Long chuyên tuyến Lào Cai đi Thái Bình

Khoảng cách, thời gian và lộ trình xe đi từ Lào Cai về Thái Bình

Lào Cai về Thái Bình là một trong những chuyến xe khách quen thuộc. Không chỉ đáp ứng nhu cầu đi lại của bà con mà tuyến xe khách này còn đáp ứng cả nền du lịch của hai tỉnh. Di chuyển từ Lào Cai về Thái Bình, bà con cần lưu ý một số thông tin:

Khoảng cách xe kha·Lào Cai đi Thái Bình

Từ Lào Cai về Thái Bình không quá xa. Bà con sẽ mất một khoảng thời gian di chuyển nhất định. Nếu xe chạy từ bến xe Lào Cai và điểm đến là bến xe Thái Bình, hai bến xe trung tâm và lớn của hai tỉnh thì sẽ mất đến 420km. Khoảng cách này có thể thay đổi nếu bà con lựa chọn điểm xuất phát và điểm đến khác nhau. 

Thời gian xe khách Lào Cai đi Thái Bình

Với khoảng cách giữa hai tỉnh không quá xa cũng không quá gần. Lựa chọn xe khách cho việc di chuyển vẫn là phương án khá tối ưu. Nếu bà con đi xe khách, xe chạy xuyên suốt với tốc độ ổn định và điều kiện tốt. Xe sẽ mất ít nhất 6 giờ 30 phút mới có thể về đến Thái Bình. Vậy nên, bà con cần chuẩn bị những điều cần thiết cho chuyến đi này.

Lộ trình xe khách Lào Cai đi Thái Bình

Tuyến đường cơ bản xe khách giường nằm Lào Cai đi Thái Bình cơ bản sẽ đi qua các địa điểm với lộ trình như sau: Bến xe Lào Cai – Đường cao tốc Hà Nội Hải Phòng – Thị trấn Gia Lộc – TP. Hải Dương – Đường trục Bắc Nam – Cầu Trà Giang – Thái Bình. 

Giá vé xe khách Lào Cai đi Thái Bình bao nhiêu

Nhà xeGiá véLoại xe Số điện thoại liên hệ
Nhà xe VietBus330.000 đồng/véXe giường nằm02436272727
Nhà xe Duyệt Thủy290.000 đồng/véXe giường nằm0203536779
0888125129
Nhà xe Tuấn Tài300.000 đồng/véXe giường nằm0974514567
02133852182
Nhà xe Ngân Hà250.000 đồng/véXe giường nằm0912131215
Nhà xe Thế Anh300.000 đồng/véXe giường nằm19007070
0961568568
Nhà xe Sao Vàng220.000 đồng/véXe giường nằm, xe limousine 1900888684
Nhà xe Hà Thì 300.000 đồng/véXe giường nằm0931055078
Nhà xe Bảo Long 330.000 đồng/véXe giường nằm, xe limousine0944776983

Tần suất xe xuất bến Lào Cai đi Thái Bình mỗi ngày

Tuy không phải là tuyến xe đi khá dài như tuyến xe Bắc Nam nhưng tuyến từ Lào Cai về Thái Bình bà con vẫn mất hơn 6 giờ 30 phút cho việc di chuyển. Nhiều nhà xe khác nhau đã và đang không ngừng khai thác tuyến này. Vậy nên, bà con có thể hoàn toàn yên tâm. Mỗi ngày sẽ có một lượng xe đi nhất định. Trung bình mỗi nhà xe thường có ít nhất 1 chuyến trong ngày. Số chuyến xuất bến sẽ dao động từ 6-8 chuyến mỗi ngày. 

Nhà xeGiờ khởi hành 
Ban ngày Ban đêm 
Buổi sáng  Buổi chiều 
Nhà xe VietBus8 giờ 
Nhà xe Duyệt Thủy19 giờ
Nhà xe Tuấn Tài14 giờ
Nhà xe Ngân Hà8 giờ
Nhà xe Thế Anh17 giờ 30
Nhà xe Sao Vàng19 giờ 
Nhà xe Hà Thì 15 giờ 
Nhà xe Bảo Long 10 giờ

Điểm đón và trả khách xe khách Lào Cai đi Thái Bình

Nhà xeĐiểm đón kháchĐiểm trả khách 
Nhà xe VietBusBến xe Lào Cai Bến xe Thái Bình 
Nhà xe Duyệt ThủyThị trấn Kiến Xương
Bến xe Kiến Xương 
Phố Mới
Bến xe Phố Mới 
Nhà xe Tuấn TàiBến xe Sa PaBến xe Thái Bình 
Nhà xe Ngân HàThị trấn Sa Pa
Bến xe Sa Pa
Bến xe Thái Bình
Nhà xe Thế AnhGia Lễ
Ngã tư Gia Lễ
Bến xe Hoàng Hà 
Gia Lễ
Ngã tư Gia Lễ
Bến xe Hoàng Hà 
Nhà xe Sao VàngQuốc lộ 4D
Bến xe SaPa
Văn phòng nhà xe (số 34 Phan Đình Phùng)
Xã Tiền Phòng
Bến xe Hoàng Hà, Thái Bình 
Nhà xe Hà Thì Bến xe Lào Cai Bến xe Thái Bình 
Nhà xe Bảo Long Bến xe Lào Cai Bến xe Thái Bình

Tuyến đường cao tốc Lào Cai đi Thái Bình

Từ Lào Cai đi Thái Bình hiện nay được đánh giá là tuyến xe đi khá thuận lợi. Bà con đi lại giữa hai tỉnh cũng dễ dàng hơn. Không chỉ có cơ sở hạ tầng giao thông được nâng cao mà có thêm nhiều tuyến đường quốc lộ, đường cao tốc được mở. Trong số đó, xe khách Lào Cai đi Thái Bình sẽ đi qua tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng/ QL5B/DTC04. Đồng thời, xe cũng sẽ đi qua đường trục Bắc Nam.

Lời kết xe khách Lào Cai đi Thái Bình

Xe khách Lào Cai đi Thái Bình được xem là tuyến xe khá ổn định. Lượng xe khách di chuyển về và đi mỗi ngày đều có thể cung cấp được nhu cầu di chuyển của bà con. Tuy nhiên, nhu cầu đi lại sẽ tăng nhiều vào các dịp lễ hoặc Tết, bà con cần lưu ý đặt vé sớm trong những khoảng thời gian này để tránh hết vé. Hi vọng những thông tin nhà xe trên đây Xevati mang đến sẽ giúp cho bà con dễ dàng lựa chọn được nhà xe uy tín cho riêng mình. Và nếu như bạn đang có dự định đi về Thái Bình, đặt vé xe khách ngay cho chuyến đi này. Bạn chắc chắn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời. 

Theo dõi ngay Xevati để cập nhật những thông tin mới nhất về các chuyến xe. 

post

Bài viết liên quan