Home Tuyến xe đi Xe khách Hải Dương đi Thái Bình: Danh sách các tuyến xe đi hôm nay

Xe khách Hải Dương đi Thái Bình: Danh sách các tuyến xe đi hôm nay

By Ái Diễm ( vntopfood )

 Xe khách Hải Dương đi Thái Bình được xem là một trong những tuyến xe có nhiều tiềm năng phát triển nhất hiện nay. Các nhà xe khách khác nhau đang không ngừng cạnh tranh với nhau để có thể khai thác được tuyến xe này tốt. Khi mà nhu cầu đi lại của bà con hai tỉnh ngày càng được tăng lên. Kinh tế phát triển, giao thương thuận lợi đã làm cho việc đi lại của bà con trở nên nhiều hơn. Không những thế, xe khách còn thúc đẩy phần nào sự phát triển du lịch của hai tỉnh thành. Nếu bạn đang tìm kiếm nhà xe khách Hải Dương đi Thái Bình hoặc những thông tin. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn về chuyến xe này. 

Top những nhà xe khách Hải Dương đi Thái Bình uy tín, chất lượng

Dạng xe giường nằm hay xe dịch vụ limousine là nhiều kiểu xe thường hay thấy trong dịch vụ xe khách hiện nay Yêu cầu ngày càng cao của bà con. Các nhà xe tập trung phát triển và đa dạng hóa dịch vụ của mình lại là điều cần thiết. Vậy nên, nếu bạn đang băn khoăn muốn tìm một dịch vụ xe chất lượng thì nhất định không thể bỏ qua các nhà xe mà Xevati sẽ mang đến cho bạn dưới đây:

Xe khách Hoàng Hà từ Hải Dương đi Thái Bình

Nhà xe Hoàng Hà như một cái tên gắn liền với tỉnh Thái Bình. Khi mà nhà xe không chỉ khai thác đi và về từ Hải Dương mà còn nhiều tỉnh thành khác trên miền Bắc. Số lượng xe chạy ổn định trong ngày. Cũng vì vậy mà nhu cầu của bà con cũng phần náo được đáp ứng. Việc đi và về của hành khách khi lựa chọn Hoàng Hà cũng trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Bà con có thể hoàn toàn yên tâm về chuyến đi của mình.

Xe khách Hoàng Hà chuyên tuyến Hải Dương đi Thái Bình

Xe khách Huy Hoàng từ Hải Dương đi Thái Bình

Nhà xe Huy Hoàng là một trong những nhà xe luôn đặt phương châm và yêu cầu an toàn lên hàng đầu trong mỗi chuyến xe. Nhà xe cũng vì thế mà tập trung đào tạo và không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ bác tài của mình. Họ sẽ là những người cầm lái đưa bà con đi đến nơi an toàn, thuận lợi và nhanh chóng. Đội ngũ bác tài vì vậy đều là những người có dày dặn kinh nghiệm, giỏi và có nghiệp vụ vững chắc. Bà con khi đi xe Huy Hoàng có thể yên tâm hơn. 

Xe khách Huy Hoàng chuyên tuyến Hải Dương đi Thái Bình

Xe khách Hà Hải từ Hải Dương đi Thái Bình

Nhà xe Hà Hải chuyên cung cấp chủ yếu dạng dịch vụ xe limousine đi về từ Thái Bình. Với sự nâng cao nhiều về yêu cầu của bà con nên việc Hà Hải tập trung khai thác nhiều dạng dịch vụ xe này cũng là điều khá hợp lý. Bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp và bất ngờ trước không gian tuyệt vời Hà Hải mang đến. Không đơn giản là một chuyến đi, đó còn là sự trải nghiệm và nghỉ ngơi của bà con. 

Xe khách Hà Hải chuyên tuyến Hải Dương đi Thái Bình

Xe khách Hải Âu từ Hải Dương đi Thái Bình

Nhà xe Hải Âu, thương hiệu nhà xe uy tín chất lượng lâu năm mà bạn không nên bỏ qua. Hiện tại thì nhà xe không chỉ cung cấp dịch vụ xe giường nằm thường mà còn có dịch vụ xe limousine. Đa dạng hóa các dịch vụ khác nhau để bà con có nhiều sự lựa chọn hơn cho chuyến đi của mình. Dịch vụ tốt, chuyến đi an toàn, trải nghiệm tuyệt vời. Thời gian nghỉ ngơi thoải mái sẽ là những điều mà Hải Âu mang đến cho quý hành khách của mình.

Xe khách Hải Âu chuyên tuyến Hải Dương đi Thái Bình

Xe khách Phúc Lộc Thọ từ Hải Dương đi Thái Bình

Nhà xe Phúc Lộc Thọ từ Hải Dương về Thái Bình sẽ sử dụng chủ yếu hơn về xe limousine. Với màu đen huyền đặc trưng thể hiện sự sang trọng. Sự đẳng cấp và chuyên nghiệp hơn trong dịch vụ của nhà xe. Hiện tại thì Phúc Lộc Thọ đã và đang không ngừng làm mới, nâng cấp dịch vụ của bản thân nhằm mang đến gói dịch vụ hoàn hảo nhất cho bà con. 

Xe khách Văn Tịnh từ Hải Dương đi Thái Bình

Nhà xe Văn Tịnh được thành lập và phát triển trong một thời gian khá dài. Nhà xe đã và đang không ngừng nâng cấp dịch vụ và chất lượng của bản thân. Không những thế, Hoàng Thái đang nhận được nhiều các phản hồi tích cực về chất lượng của dịch vụ. Thế nhưng vé xe Văn Tịnh lại chẳng hề đắt. Giá vé rất phù hợp với kinh tế của nhiều bà con. Yên tâm đặt vé để đi mà chẳng lo ngại gì. 

Xe khách Văn Tịnh chuyên tuyến Hải Dương đi Thái Bình

Xe khách Trà Giang từ Hải Dương đi Thái Bình

Nhà xe Trà Giang là cái tên gợi ý cuối cùng khi tìm kiếm nhà xe Hải Dương về Thái Bình. Trà Giang hiện tại đang sở hữu cho mình hệ thống xe hiện đại, đẳng cấp. Các công nghệ dịch vụ xe khách mới nhất. Chuyến đi của bà con sẽ đáng nhớ và thoải mái hơn khi lựa chọn xe Trà Giang. Xe chuyên nghiệp trong từng khâu phục vụ và giải quyết những khó khăn của hành khách. Ngoài ra, xe còn nhận thêm vận chuyển hàng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. 

Xe khách Trà Giang chuyên tuyến Hải Dương đi Thái Bình

Khoảng cách, thời gian và lộ trình xe khách Hải Dương đi Thái Bình

Khoảng cách xe từ Hải Dương về Thái Bình

Hải Dương về Thái Bình là một trong những tuyến xe khách đường ngắn. Với độ dài quãng đường chỉ hơn 80km. Nghĩa là xe sẽ chạy từ bến xe Hải Dương về bến xe Thái Bình. Bà con có thể hoàn toàn chủ động lựa chọn phương tiện di chuyển cho mình. Tùy theo điểm xuất bến và điểm đến mà thời gian có thể khác nhau. Thế nhưng, quãng đường ngắn nhưng nếu sức khỏe của bạn không đảm bảo thì vẫn không nên lựa chọn. Đi bằng xe khách vẫn là cách tối ưu nhất cho chuyến xe của bạn.

Thời gian xe Hải Dương về Thái Bình

Với quãng đường chỉ hơn 80km, Hải Dương và Thái Bình nằm khá gần nhau. Nếu đi bằng xe khách, điều kiện xe chạy tốt thì sẽ nhanh hơn. Tốc độ ổn định thì chỉ cần mất 2 giờ là bạn có thể đến nơi. Dĩ nhiên, nếu thời tiết xấu hoặc phải dừng lại nghỉ ngơi dọc đường thì thời gian chạy xe có thể kéo dài nhiều hơn.

Lộ trình đi xe Hải Dương về Thái Bình 

Về lộ trình đi từ Hải Dương về Thái Bình cũng khá đơn giản. Xe chỉ cần chạy trong 2 giờ đã có thể đến nơi. Lộ trình đi cũng không hề phức tạp. Từ Hải Dương, xe sẽ chạy dọc theo hướng đường trục Bắc Nam để hướng về bến xe Thái Bình. Tuyến đường dễ đi, giao thông thuận lợi. 

Giá vé xe khách Hải Dương đi Thái Bình bao nhiêu

Nhà xe Giá véDịch vụSố điện thoại
Nhà xe Hoàng Hà 100.000 đồng/ véXe giường nằm0989950333
Nhà xe Huy Hoàng90.000 đồng/ véXe giường nằm028 3876 8778
Nhà xe Hà Hải 95.000 đồng/ véXe limousine1900 1069
Nhà xe Hải Âu100.000 đồng/ véXe limousine02253 717 717
Nhà xe Phúc Lộc Thọ100.000 đồng/ véXe limousine091 488 89 89
Nhà xe Văn Tịnh 90.000 đồng/ véXe giường nằm0869919169
Nhà xe Trà Giang 110.000 đồng/ véXe giường nằm0968 595 360

Tần suất xe khách Hải Dương đi Thái Bình xuất bến mỗi ngày

Hiện tại, do nhu cầu di chuyển của bà con đang không ngừng được tăng lên. Vậy nên, các nhà xe đã và đang không ngừng tăng cường các chuyến xe. Mục đích để đáp ứng được nhu cầu tăng lên đó. Lượng xe xuất bến mỗi ngày cũng được tăng lên. Hiện tại thì số lượng xe mỗi nhà xe trong ngày sẽ từ 2 đến 3 chuyến. Số lượng chuyến trong ngày tổng các nhà xe xuất bến sẽ dao động chủ yếu từ 7-8 chuyến với xe thường. Đồng thời, xe limousine cũng sẽ chỉ dao động chủ yếu ở mức 2-3 chuyến mỗi ngày. 

Nhà xeGiờ khởi hành 
Ban ngày Ban đêm 
Buổi sáng  Buổi chiều 
Nhà xe Hoàng Hà 6 giờ16 giờ
Nhà xe Huy Hoàng8 giờ15 giờ18 giờ
Nhà xe Hà Hải 6 giờ17 giờ20 giờ
Nhà xe Hải Âu9 giờ17 giờ19 giờ
Nhà xe Phúc Lộc Thọ7 giờ15 giờ
Nhà xe Văn Tịnh 8 giờ16 giờ 
Nhà xe Trà Giang 7 giờ14 giờ19 giờ

Điểm đón và trả khách xe khách Hải Dương đi Thái Bình

Nhà xe Điểm đón kháchĐiểm trả khách 
Nhà xe Hoàng Hà Bến xe Hải Dương Bến xe Thái Bình, Tiền Hải
Nhà xe Huy HoàngBến xe Hải Dương Bến xe Thái Thụy
Nhà xe Hà Hải Bến xe Hải Dương Bến xe Thái Bình, Tiền Hải
Nhà xe Hải ÂuBến xe Hải Dương Bến xe Thái Bình, Tiền Hải
Nhà xe Phúc Lộc ThọBến xe Hải Dương Bến xe Thái Bình, Tiền Hải
Nhà xe Văn Tịnh Bến xe Hải Dương Bến xe Thái Bình, Tiền Hải
Nhà xe Trà Giang Bến xe Hải Dương Bến xe Thái Bình, Tiền Hải

Tuyến đường cao tốc từ Hải Dương về Thái Bình 

Hiện tại, do tuyến đường khá ngắn cũng như giao thông thuận lợi nên việc đi lại giữa hai tỉnh cũng thuận tiện hơn rất nhiều so với trước đây. Bà con có thể lựa chọn nhiều phương tiện khác nhau để đi lại. Trong tuyến từ Hải Dương về Thái Bình sẽ đi qua trục đường chính Bắc Nam. Đây là tuyến đường quen thuộc đối với nhiều xe đường dài Bắc Nam, giao thông rộng, thoáng và an toàn. 

Tuyến xe buýt từ Hải Dương về Thái Bình

Tuyến xe buýt 209 là một trong những tuyến xe buýt khá quen thuộc với nhiều bà con khi đi từ Hải Dương về Thái Bình. Một ưu điểm lớn nhất của dạng xe buýt là vé xe sẽ cực kỳ rẻ. Xe chạy liên tục và dường như ngày nào cũng có từ 3 chuyến xuất bến. Xe buýt chạy an toàn, thuận tiện đón và trả khách tại nhiều nơi dọc theo tuyến đường đi. Xe sẽ bắt đầu xuất bến tại bến xe Hải Dương, chạy về bến xe Thái Bình và ngược lại. Giá vé chỉ 30.000 đồng/ vé. Thường xe sẽ bắt đầu chạy từ 5 giờ 30 mỗi sáng và chuyến trễ nhất là tầm vào buổi chiều. 

Lời kết xe khách Hải Dương đi Thái Bình

Xe khách Hải Dương đi Thái Bình được xem là một trong những chuyến xe có nhiều tiềm năng phát triển hiện nay. Số lượng nhà xe và nhu cầu đi lại của bà con cũng không ngừng tăng lên. Vậy nên, bà con khi đi không cần quá lo lắng về việc bắt xe. Những thông tin về nhà xe trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được nhà xe thích hợp về Thái Bình. Theo dõi ngay Xevati để cập nhật những thông tin mới nhất về các chuyến xe nhé. 

post

Bài viết liên quan