Trang chủ » Tuyến xe đi » Xe khách Hà Nội đi Thái Bình lịch giờ chạy
các xe khách hà nội đi thái bình hiện nay

Xe khách Hà Nội đi Thái Bình lịch giờ chạy

By Ái Diễm ( vntopfood )
2,8K views

Xe khách Hà Nội đi Thái Bình luôn là một trong những tuyến xe khách sôi động. Tuyến thu hút được rất nhiều các nhà xe khai thác. Không chỉ lượng hành khách di chuyển đông mà lượng hàng hóa tuyến này cũng nhiều. Tuyến Hà Nội Thái Bình gần như là tuyến chính trong các tuyến từ khu vực tỉnh thành khách về Thái Bình. Vậy nên, sẽ không quá khó để bạn có thể tìm ra được nhà xe khách phù hợp. Trong bài viết dưới đây Vntopfood sẽ mang đến cho bạn một số nhà xe uy tín và chất lượng

Gợi ý các xe khách Hà Nội đi Thái Bình chất lượng cao

Xe khách luôn là một trong những phương tiện cần thiết và chủ yếu của bà con khi di chuyển các tuyến liên tỉnh. Giá thành rẻ và tiện lợi. Chỉ cần nghỉ ngơi vài giờ trên xe khách là bạn đã có  thể đến nơi được. An toàn mà chẳng mất nhiều sức lực cho việc lái xe. Nếu đi từ Hà Nội về Thái Bình, bà con nhất định không thể bỏ qua một số nhà xe sau đây:

Xe khách Thản Huệ Hà Nội đi Thái Bình

Nhà xe khách Thản Huệ là nhà xe chuyên chạy các tuyến khác nhau trong đó có đi từ Hà Nội Thái Bình. Thản Huệ hiện đang nhận được nhiều lượt đánh giá tốt từ phía hành khách. Đồng thời đứng đầu trong các lượt tìm kiếm xe khách uy tín. Nhà xe có đầy đủ cho mình các dịch vụ xe khách khác nhau để bà con dễ dàng lựa chọn. Bạn có thể tham khảo ngay Thản Huệ cho chuyến đi của mình. 

Hình ảnh xe khách Thản Huệ chuyên tuyến Hà Nội đi Thái Bình
Hình ảnh xe khách Thản Huệ hoạt động

Xe khách Minh Hương đi Hà Nội Thái Bình

Xe khách Minh Hương Hà Nội đi Thái Bình là gợi ý tiếp theo mà vntopfood muốn mang đến cho bạn. Không chỉ sở hữu tiềm lực mạnh với hệ thống xe mới, chất lượng. Nhà xe còn chiếm được thiện cảm của hành khách với dịch vụ tốt, tận tâm, nhiệt tỉnh và chu đáo. Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình. Đặc biệt có kĩ năng xử lý vấn đề tốt. Vậy nên sự uy tín Minh Hương mang lại luôn được đánh giá cao.

Xe khách Minh Hương phục vụ hành khách Hà Nội Thái Bình
Hình ảnh xe khách Minh Hương

Xe khách Hải Âu Thái Bình về Hà Nội

Nhà xe khách Hải Âu chắc không quá xa lạ đối với bà con hiện nay. Nhà xe đã và đang không ngừng khai thác nhiều tuyến khác nhau trong đó có chuyến đi từ Hà Nội đến Thái Bình. Với nội lực mạnh, những điểm mạnh vượt trội của mình đã giúp Hải Âu luôn giữ vững được vị trí đầu bảng về chất lượng dịch vụ. Đi xe Hải Âu, bạn sẽ được trải nghiệm sự chuyên nghiệp trong từng khâu dịch vụ. Nhân viên làm việc tận tâm.

Xe khách Hải Âu từ Hà Nội đi Thái Bình
Hình ảnh xe khách giường nằm Hải Âu

Xe khách Mạnh Hùng đi Thái Bình từ Hà Nội

Nhà xe khách Mạnh Hùng, một trong những hãng khá lớn và có uy tín nhất định trong lĩnh vực hoạt động tuyến Hà Nội đi Thái Bình. Nhà xe mạnh các tuyến miền Bắc với đội ngũ bác tài dày dặn kinh nghiệm đồng thời có nhiều năm trong nghề. Việc này giúp cho chất lượng chạy xe của nhà xe nâng lên, xe chạy êm, ổn định và không bị thắng gấp trong quá trình chạy nhiều lần.

Xe khách Mạnh Hùng đi thái bình từ hà nội
Hình ảnh xe khách giường nằm Mạnh Hùng

Xe khách Ngân Sơn

Nhà xe Ngân Sơn hiện tại đã và đang không ngừng nâng cao hệ thống xe của mình. Không chỉ đơn giản là cung cấp chuyến xe cho hành khách từ Hà Nội về đến Thái Bình. Ngân Sơn còn cố gắng cải thiện và mang đến những giờ phút nghỉ ngơi tuyệt vời trên chính xe của mình. Tuy ngắn ngủi nhưng sẽ giúp cho bà con cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn.

Xe khách Ngân Sơn Thái Bình đi Hà Nội
Hình ảnh xe khách Ngân Sơn

Xe khách Phương Điệp

Nhà xe Phương Điệp là sự lựa chọn tiếp theo nếu bạn đang tìm kiêm xe khách hà nội đi thái bình chất lượng cao. Bạn sẽ phải choáng ngợp khi bước vào không gian xe của Phương Điệp. Sự rộng rãi, thoáng mát, không có mùi hôi xe và cảm giác say xe nữa khi đi. Đó sẽ là những giây phút nghỉ ngơi của bà con.

Xe khách Phương Điệp
Hình ảnh xe khách Phương Điệp

Xe khách Tôn Thắng

Nhà xe khách Tôn Thắng chuyên phục vụ hành khách hà nội đi thái bình bằng xe giường nằm. Bên cạnh những hệ thống hiện đại, nhà xe còn lắp đặt thêm cổng sạc USB cho bà con, không lo về vấn đề điện thoại hết bin. Ngoài ra, nhà xe còn chuẩn bị đủ nước và khăn ướt để thuận tiện hơn cho bà con trong vấn đề nghỉ ngơi và đi lại.

Tôn Thắng xe limousine Hà Nội đi Thái Bình
Hình ảnh xe khách Tôn Thắng

Xe khách Long Thu

Nhà xe khách Long Thu là cái tên tiếp theo mà bạn không thể bỏ qua khi tìm chuyến Hà Nội đi Thái Bình. Nhà xe có hệ thống nhân viên làm việc chuyên nghiệp, linh hoạt và chủ động giải quyết mọi vấn đề của hành khách. Vậy nên, bạn sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình và thiện cảm muốn được quay lại đây lần nữa với một chất lượng dịch vụ tốt như vậy.

Xe khách Long Thu
Hình ảnh xe khách Long Thu

Xe khách Quỳnh Phụ

Nhà xe Quỳnh Phụ chạy tuyến Hà Nội về Thái Bình không còn là cái tên quá xa lạ đối với bà con. Hiện tại thì lượng khách di chuyển qua xe Quỳnh Phụ luôn chạm mốc con số khá ổn định và duy trì trong ngày thường. Những dịp lễ Tết thì vé bán hết khá nhanh. Vậy nên, bà con cần chuẩn bị và đặt vé sớm để có một chuyến xe thuận lợi. 

Xe khách Quỳnh Phụ
Hình ảnh xe khách Quỳnh Phụ

Xe limousine Vĩnh Thịnh Hà Nội – Thái Bình 

Nhà xe khách Hưng Hà là một trong những nhà xe khai thác mạnh về dòng xe limousine giường nằm. Xe chạy từ Hà Nội đến Thái Bình và nhiều tỉnh khác nhau. Tuyến xe chạy êm, tốc độ ổn định, không xốc và thắng gấp nhiều lần. Vậy nên, nếu bà con bị say xe hoặc không thoải mái khi đi có thể cân nhắc lựa chọn nhà xe. 

Xe limousine Vĩnh Thịnh
Hình ảnh xe khách Vĩnh Thịnh

Xe khách Đức Vịnh

Nhà xe Đức Vịnh chạy tuyến Hà Nội về Thái Bình. Đức Vịnh luôn phấn đấu thực hiện được sứ mệnh của mình về tạo ra một dịch vụ xe khách tốt nhất. Hành khách khi đi xe Đức Vịnh có thể thoải mái ngắm cảnh dọc hai bên đường đi. Ngủ một giấc thật sâu, nghỉ ngơi và mở mắt là đã đến nơi. Thời gian nghỉ ngơi quý báu trên xe của bạn.

Xe khách Đức Vịnh
Hình ảnh xe khách Đức Vịnh

Xe khách Hoàng Hà

Nhà xe Hoàng Hà là xe chạy từ Thái Bình đi Hà Nội và các khu vực tỉnh thành khác. Nếu đã chạy từ Thái Bình thì nhà xe nhất định không thể bỏ qua được tuyến về Hà Nội. Đây là một trong những tuyến xe tiềm năng và nhận được sự quan tâm của nhiều bà con. Tuyến xe chính nối liền hai tỉnh, đưa bà con đi và về an toàn.

Xe khách Hoàng Hà
Hình ảnh xe khách Hoàng Hà

Xe khách Phiệt Học Hà Nội Thái Bình bến Giáp Bát

Xe khách Phiệt Học là một trong những cái tên không thể quên nhắc đến khi đi từ Hà Nội về Thái Bình. Hiện nay, nhà xe đã và đang không ngừng tập trung khai thác tuyến Hà Nội – Thái Bình. Đây được xem là một trong những tuyến xe chính. Đáp ứng được nhu cầu di chuyển ngày càng tăng của bà con đồng thời khai thác tối đa hiệu quả kinh tế của tuyến này,

Xe khách Phiệt Học Hà Nội đi Thái Bình bến giáp bát
Hình ảnh xe khách Phiệt Học

Xe limousine Tuấn Anh

Xe Tuấn Anh chuyên khai thác chủ yếu dòng xe limousine hiện đại phục vụ tuyến Hà Nội Thái Bình. Không chỉ đáp ứng được phần nào nhu cầu đi lại của bà con mà xe còn được dùng cho mục đích thuê du lịch. Vậy nên, nếu bà con đang muốn thuê xe du lịch hai tỉnh thì nhất định không thể bỏ qua nhà xe. 

Xe limousine Tuấn Anh
Hình ảnh xe khách Tuấn Anh

Xe limousine Hà Hải Hà Nội đi Thái Bình

Nhà xe khách Hà Hải là dạng xe dịch vụ limousine tiếp theo. Nếu như bà con muốn tìm kiếm một dịch vụ xe khách thoải mái, chất lượng và cực kì hiện đại cho tuyến đi Hà Nội Thái Bình. Vậy thì nhất định không thể bỏ qua Hà Hải với dạng xe limousine. Tuy giá thành sẽ cao hơn so với xe giường nằm thế nhưng chênh lệch không quá nhiều và phù hợp với kinh tế của bà con.

Xe limousine Hà Hải 16 chỗ Hà Nội đi Thái Bình
Hình ảnh xe limousine hà hải

Xe limousine Đức Linh

Đức Linh, xe khách limousine hà nội đi thái bình là gợi ý cuối cùng của vntopfood. Trong danh sách những nhà xe uy tín, chất lượng hiện nay thì không thể nào không nhắc đến Đức Linh. Dù khai thác chủ yếu ở dạng dịch vụ limousine thế nhưng nhà xe vẫn duy trì cho mình một lượng khách nhất định và không ngừng phát triển trong thời gian gần đây. 

Xe limousine Đức Linh 6 chỗ Hà Nội về Thái Bình
Hình ảnh xe Limo Đức Linh

Lộ trình và khoản cách quãng đường tuyến đi

Khoảng cách từ Hà Nội đi Thái Bình

Từ Hà Nội chúng ta sẽ có rất nhiều các bến xe khác nhau để đón xe. Ngoài ra, một số xe vẫn có đón khách dọc đường tại các văn phòng hay các địa điểm quen thuộc. Nếu chạy từ Thủ đô Hà Nội về tới bến xe Thái Bình thì quãng đường sẽ kéo dài 130km. Có thể thay đổi nếu như bà con lựa chọn địa điểm đón và trả khách không giống nhau.

Thời gian từ Hà Nội đi Thái Bình

Thời gian xe khách chạy từ Hà Nội đi Thái Bình với quãng đường dài 130km sẽ không quá lâu. Tuy nhiên, do Hà Nội thường có mật độ xe cao và hay xảy ra tình trạng kẹt xe. Thế nên, thời gian sẽ bị kéo dài. Thường nếu đường không kẹt xe và xe chạy ổn định thì phải mất 3 giờ xe mới có thể về đến Thái Bình. 

Lộ trình từ Hà Nội đi Thái Bình

Hiện tại có nhiều tuyến đường khác nhau được mở ra nhằm phục vụ và kết nối giao thông nhiều tỉnh thành miền Bắc. Khi đi từ Hà Nội về Thái Bình, xe sẽ chạy theo hướng từ Thủ đô Hà Nội, chạy qua đường cao tốc Hà Nội – Ninh Bình hoặc Hà Nội – Hải Phòng và một số đường quốc lộ như QL5B, quốc lộ 39A,…

Giá vé và số điện thoại liên hệ xkhách Hà Nội đi Thái Bình

Nhà xe khách hoạt độngGiá véLoại xeSố điện thoại 
Xe khách Thản Huệ150.000 đồng/véXe giường nằm 1900 272 708
Xe khách Minh Hương170.000 đồng/véXe giường nằm 0964 202 094
Nhà Xe khách Hải Âu160.000 đồng/véXe giường nằm 0978 914 895
Nhà xe Mạnh Hùng140.000 đồng/véXe giường nằm 1900 272 708
Xe khách Ngân Sơn160.000 đồng/véXe giường nằm 0964 202 094
Nhà xe Phương Điệp150.000 đồng/véXe giường nằm 0978 914 895
Xe khách Tôn Thắng 170.000 đồng/véXe giường nằm 0982 936 936
Xe khách Long Thu180.000 đồng/véXe giường nằm 0913 136 999
Xe khách Quỳnh Phụ140.000 đồng/véXe giường nằm 0978 914 895
Xe Limousine Vĩnh Thịnh 160.000 đồng/véXe giường nằm 0944 803 663
Xe khách Đức Vịnh170.000 đồng/véXe giường nằm 0946621668
Xe khách Hoàng Hà150.000 đồng/véXe giường nằm 1900 5279
Xe giường nằm Phiệt Học150.000 đồng/véXe giường nằm 1900 9016 – 02273. 67.67.67
Xe limousine Tuấn Anh200.000 đồng/véXe limousine09846656650984648879
Xe limousine Hà Hải200.000 đồng/véXe limousine19001069
Xe limousine Đức Linh200.000 đồng/véXe limousine0941867555 – 0974817555
bảng giá vé và số điện thoại liên hệ

Lịch giờ chạy các xe khách đi chuyến sớm và muộn nhất

Tên hãng xe kháchGiờ khởi hành 
Ban ngày Ban đêm 
Buổi sáng  Buổi chiều 
Xe khách Thản Huệ6 giờ 3016 giờ
Nhà xe Minh Hương5 giờ 3018 giờ
Nhà Xe khách Hải Âu4 giờ15 giờ19 giờ
Xe khách Mạnh Hùng8 giờ14 giờ18 giờ
Xe khách Ngân Sơn12 giờ19 giờ 10 
Nhà xe Phương Điệp8 giờ 30 19 giờ 
Xe khách Tôn Thắng 5h50; 8h30; 9h30; 11h3014h30; 16h30
Xe khách Long Thu8 giờ 3017 giờ
Xe khách Quỳnh Phụ10 giờ 3014 giờ; 16 giờ 30 
Xe Limousine Vĩnh Thịnh 5 giờ 30, 7 giờ14 giờ; 16 giờ19 giờ 30
Xe khách Đức Vịnh11 giờ 30
Xe khách Hoàng Hà8 giờ 4515 giờ 
Xe khách Phiệt Học5 giờ16 giờ
Xe limousine Tuấn Anh5 giờ 4016 giờ 
Xe limousine Hà Hải8 giờ 17 giờ 40
Xe limousine Đức Linh5 giờ 3015 giờ19 giờ 30
lịch giờ khởi hành chuyến sớm và muộn nhất

Điểm dừng đón khách dọc quãng đường Hà Nội Thái Bình

Tên nhà xe chạyĐiểm đón khách Điểm trả khách 
Nhà xe Thản HuệBến xe Nước NgầmBến xe Thái Bình
Nhà xe Minh HươngBến xe Giáp BátKiến Xương
Nhà xe Hải ÂuBến xe Gia LâmBến xe Thái Bình 
Nhà xe Mạnh HùngSơn TâyBến xe Mỹ ĐìnhBến xe Quỳnh Phụ
Nhà xe Ngân SơnBến xe Giáp BátMỹ ĐìnhBến xe Thái Bình
Nhà xe Phương ĐiệpBến xe Yên NghĩaBến xe Thái Thụy
Nhà xe Tôn Thắng Bến xe Giáp BátBến xe Nước NgầmTiền HảiBến xe Quỳnh Côi
Nhà xe Long ThuBến xe Nước NgầmBến xe Quỳnh Côi
Nhà xe Quỳnh PhụBến xe Giáp Bát Quỳnh Phụ, Quỳnh Côi, Đông Hưng và Hoàng Diệu
Xe Limousine Vĩnh Thịnh 131 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy
Bưu điện Định Công, Q.Hoàng Mai
Số 2A Lãng Yên, Bạch Đằng
Bến xe Thái Bình
Nhà xe Đức VịnhBến xe Giáp BátBến xe Thái Bình
Nhà xe Hoàng HàBến xe Giáp BátBến xe Thái Bình
Nhà xe Phiệt HọcRạp xiếc trung ương Bến xe Thái Thụy
Xe limousine Tuấn AnhBến xe Thăng Long Bến xe Thái Bình 
Xe limousine Hà HảiSân bay Nội BàiBến xe Thái Bình
Xe limousine Đức LinhĐại Học Thương Mại, Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà NộiThị trấn Diêm Điền, Thái Thụy, Thái Bình
điểm dừng đón và trả khách

Tuyến đường cao tốc Hà Nội về Thái Bình 

Trên đoạn đường từ Hà Nội về Thái Bình hiện tại có hai tuyến đường cao tốc chủ yếu. Tùy theo kế hoạch nhà xe cũng như lịch trình đón khách mà mỗi nhà xe sẽ có lộ trình riêng. Hai tuyến đường cao tốc thường đi qua để về Thái Bình là tuyến đường cao tốc Hà Nội – Ninh Bình và đường cao tốc Hà Nội -Hải Phòng.

Xe khách Hà Nội đi Thái Bình là một trong những tuyến phục vụ di chuyển khá phổ biến nhiều huyện khác nhau tại hai địa điểm này. Giá vé rẻ, chất lượng tốt. Tuy nhiên, nếu đặt trong dịp tết thì nên đặt vé sớm để tránh hết vé. Nếu bạn đang có dự định về Thái Bình thì đặt vé ngay nhé. Đừng quên theo ngay Xevati để cập nhật những thông tin mới nhất về các tuyến xe. 

Người đăng: Ái Diễm ( Tác giả biên tập nội dung của vntopfood)

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài viết liên quan