Home Tuyến xe đi Xe Khách Bắc Ninh đi Thái Bình: Thông tin, giá vé, sđt, giờ đi

Xe Khách Bắc Ninh đi Thái Bình: Thông tin, giá vé, sđt, giờ đi

By Ái Diễm ( vntopfood )

Xe khách Bắc Ninh đi Thái Bình tuy rằng không phải là tuyến xe khách phổ biến và có số lượng xe di chuyển nhiều. Lượng xe chỉ dừng ở mức ổn định và đáp ứng được nhu cầu của bà con. Ngoài ra còn có một số lượng khách du lịch giữa hai tỉnh. Tuy nhiên, nếu như bà con muốn tìm được xe khách tuyến này cũng cần đặt trước hoặc tìm hiểu trước. Trong bài viết ngày hôm nay, Xevati sẽ mang đến cho bạn những thông tin và những nhà xe bạn có tham khảo cho tuyến xe này. 

Đề xuất danh sách xe khách Bắc Ninh đi Thái Binh uy tín

Số lượng nhà xe Bắc Ninh đi Thái Bình khá hạn chế với những nhà xe khá quen thuộc. Lượng xe di chuyển trung bình đáp ứng được nhu cầu đi lại của bà con hai tỉnh. Thế nhưng, vé thường sẽ hết khá sớm vào những ngày lễ, Tết do nhu cầu tăng cao. Dù một số nhà xe đã tăng cường xe trong thời gian này nhưng vẫn không thể đáp ứng. Vậy nên, cần đặt vé xe sớm. Một số nhà xe mà bà con có thể tham khảo:

Nhà xe Tuấn Thương đi Thái Bình

Nhà xe Tuấn Thương là một trong những nhà xe khá quen thuộc đối với nhiều bà con Bắc Ninh. Nhà xe hiện đang khai thác tuyến xe về Thái Bình với số lượng xe chạy không quá nhiều và ổn định theo từng thời gian. Tuy nhiên, bà con không cần phải quá lo lắng về chất lượng dịch vụ hay giá vé. Hệ thống giường nằm hiện đại, đầy đủ các tiện ích mà bà con cần có. Ngoài ra, giá vé lại chẳng hề đắt, hoàn toàn phù hợp với kinh tế của bà con. 

Nhà xe Tuấn Thương chuyên tuyến Bắc Ninh đi Thái Bình

Nhà xe Hà Thì đi Thái Bình

Nhà xe Hà Thì là gợi ý tiếp theo mà Xevati mang đến cho bạn. Dù rằng, số lượng xe đi cũng chỉ duy trì ở con số nhất định, đáp ứng được một phần nhu cầu của bà con. Hiện tại, số lượng vé xe bán ra cho bà con vẫn ổn định trong những ngày thường. Trong dịp lễ Tết, nhà xe cũng thường xuyên tăng số lượng xe đi, về và lượng vé. Thế nhưng, do chất lượng tốt mà giá cả lại hợp lý cho nên hầu như vé cũng hết khá nhanh. Bà con có thể mua sớm để tránh tình trạng hết vé.

Nhà xe Hà Thì chuyên tuyến Bắc Ninh đi Thái Bình

Nhà xe Anh Chính đi Thái Bình

Nhà xe Anh Chính với mong muốn mang đến cho bà con một chuyến xe an toàn và chất lượng. Dù rằng đây không phải là chuyến xe chính của nhà xe thế nhưng nhà xe vẫn đang cố gắng khai thác tuyến đi với mong muốn thuận tiện hơn cho bà con khi đi lại. Anh Chính đã cho thấy được sức mạnh của mình khi có hệ thống xe toàn bộ đều khá mới. Không gian xe rộng rãi, thoải mái và phù hợp với việc nghỉ ngơi. 

Nhà xe Anh Chính chuyên tuyến Bắc Ninh đi Thái Bình

Nhà xe Bảo Hân đi Thái Bình

Nhà xe Bảo Hân cũng là một trong những nhà xe khá mạnh các tuyến từ Thái Bình đi nhiều tỉnh. Nhà xe đã và đang không ngừng khai thác các tuyến xe đi các tỉnh miền Bắc với mong muốn có thể giúp bà con có chuyến đi an toàn và thuận tiện hơn. Hiện tại, Bảo Hân đang sở hữu cho mình một hệ thống xe giường nằm và hệ thống xe limousine khá chất lượng. Dịch vụ xe tốt. Không gian và tiện ích hiện đại. Vậy nên, bà con không cần phải lo lắng quá nhiều khi đặt xe đi Thái Bình tại Bảo Hân. 

Nhà xe Bảo Hân chuyên tuyến Bắc Ninh đi Thái Bình

Khoảng cách, thời gian và lộ trình xe khách Bắc Ninh đi Thái Bình

Khoảng cách xe khách Bắc Ninh đi Thái Bình

Với khoảng cách hiện tại giữa hai tỉnh Bắc Ninh và Thái Bình tuy không quá xa nhau. Thế nhưng, nếu lựa chọn đi bằng phương tiện cá nhân bạn phải đảm bảo đầy đủ được sức khỏe và phương tiện đi tốt. Xe khách Bắc Ninh sẽ xuất bến tại bến, chạy về hướng bến xe Thái Bình. Khoảng cách di chuyển sẽ là 140km. Khoảng cách này có thể tăng thêm nếu như bà con lựa chọn điểm đón và xuống xe không khác. 

Thời gian xe khách Bắc Ninh đi Thái Bình

Với độ dài quãng đường chỉ hơn 140km và giao thông thuận lợi như hiện nay. Bạn thường sẽ chỉ mất vài tiếng chạy xe. Nếu đi bằng xe khách, xe đi ổn định và không nghỉ ngơi dọc đường thì sẽ mất khoảng 2 giờ 30 phút hoặc gần 3 giờ mới có thể đến nơi. Thời gian này có thể kéo dài hơn nếu như xe nghỉ dọc đường hoặc điều kiện xe chạy không quá tốt. Bà con có thể cân nhắc để chủ động hơn về thời gian. 

Lộ trình xe khách Bắc Ninh đi Thái Bình

Từ Bắc Ninh về Thái Bình được xem là quãng đường không quá xa. Hiện tại thì điều kiện và cơ sở hạ tầng giao thông đang không ngừng được nâng lên. Thế nên, bà con khi đi lại cũng dễ hơn. Nếu bà con muốn đón xe dọc đường hay lựa chọn đi bằng phương tiện cá nhân thì nên lưu ý về lộ trình. Xe sẽ chạy qua đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng hoặc QL5B, DCT04. 

Giá vé xe khách Bắc Ninh đi Thái Bình bao nhiêu

Giá vé xe khách đi Thái Bình tuy số lượng xe không quá nhiều. Thế nhưng, giá vé lại luôn ổn định, phù hợp với kinh tế của nhiều bà con. Dù là dạng xe giường nằm thường hay xe limousine thì giá chẳng hề cao. Thường giá vé sẽ dao động nhiều ở mức từ 150.000 đồng đến 200. 000 đồng/ vé.

Nhà xeGiá véDịch vụSố điện thoại
Nhà xe Tuấn Thương150.000 đồng/véXe giường nằm0356 224 163- 0973 456 163
Nhà xe Hà Thì160.000 đồng/véXe giường nằm0937 055 078
Nhà xe Anh Chính150.000 đồng/véXe giường nằm0947 333 408
Nhà xe Bảo Hân 165.000 đồng/véXe giường nằm, xe limousine0976 9295 98- 0971 913 666 – 0981 885 113

Tần suất xe khách Bắc Ninh đi Thái Bình xuất bến mỗi ngày

Số lượng xe khách mỗi nhà xe thường chỉ dao động từ 1 đến 2 chuyến mỗi ngày. Do thời gian đi  không quá dài, quãng đường ngắn nên nhiều nhà xe hay tận dụng có nhiều chuyến hơn trong ngày. Số lượng xe xuất bến đối với xe giường nằm sẽ là từ 4-5 chuyến. Xe limousine thì từ 1 đến 2 chuyến. 

Nhà xeGiờ khởi hành 
Ban ngày Ban đêm 
Buổi sáng  Buổi chiều 
Nhà xe Tuấn Thương6 giờ15 giờ
Nhà xe Hà Thì14 giờ18 giờ
Nhà xe Anh Chính8 giờ20 giờ
Nhà xe Bảo Hân 9 giờ14 giờ 

Điểm đón và trả khách xe khách Bắc Ninh đi Thái Bình

Nhà xeĐiểm đón kháchĐiểm trả khách 
Nhà xe Tuấn ThươngBến xe Bắc Ninh
Khu công nghiệp Sam Sung
Bến xe Thái Bình
Tiền Hải
Nhà xe Hà ThìKhu công nghiệp Sam Sung
Quế Võ
Bến xe Bắc Ninh
Bến xe Thái Bình
Nhà xe Anh ChínhBến xe Bắc NinhBến xe Thái Bình
Tiền Hải
Nhà xe Bảo Hân Bến xe Bắc NinhBến xe Thái Bình
Tiền Hải

Tuyến đường cao tốc xe khách Bắc Ninh đi Thái Bình

Hiện tại, từ Bắc Ninh đi Thái Bình đã gần hơn và không còn quá xa như trước đây. Giao thông đi lại giữa các tỉnh cũng khá thuận lợi. Vậy nên, bà con hoàn toàn có thể yên tâm về chuyến đi của mình. Hiện tại, chúng ta có hai đường cao tốc chủ yếu nối liền Bắc Ninh đi Thái Bình. Đó là đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và một số trục đường chính khác phục vụ cho xe chạy. 

Những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Bắc Ninh

Nếu đã đi đến Bắc Ninh hoặc có dịp ghé về miền đất Bắc Ninh với những làn điệu quan họ, những câu hát đồng dao thì không thể bỏ qua được vẻ đẹp và thiên nhiên của nơi đây. Bắc Ninh luôn khoát lên mình vẻ đẹp của thiên nhiên yên bình, làng quê nhẹ nhàng và những con người dễ gần, mến khách. Một số địa điểm bạn có thể ghé tại Bắc Ninh bên dưới đây nhé:

  • Chùa Phật Tích

Địa chỉ: phía Nam của núi Phật Tích, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh

  • Chùa Bút Tháp

Địa chỉ: Bút Tháp, Thuận Thành, Bắc Ninh, Việt Nam

  • Làng tranh Đông Hồ

Địa chỉ: Đông Khê, Song Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh, Việt Nam

  • Đền Bà Chúa Kho

Địa chỉ: Đền Bà Chúa Kho,  Phường Cổ Mễ, Bắc Ninh, Việt Nam

  • Làng gốm Phù Lãng 

Địa chỉ: Làng Gốm Phù Lãng Cổ, phấn trung, Quế Võ, Bắc Ninh, Việt Nam

  • Thành cổ Bắc Ninh

Địa chỉ: Thành Cổ Bắc Ninh, P.Vệ An, Bắc Ninh, Việt Nam

Lời kết xe khách Bắc Ninh đi Thái Bình 

Xe khách Bắc Ninh đi Thái Bình được xem là một trong những chuyến xe cần được khai thác nhiều hơn trong thời điểm hiện tại. Số lượng hành khách có nhu cầu đi ngày càng nhiều hơn nhưng số lượng nhà xe khai thác lại không quá nhiều. Trong một số thời điểm không đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của bà con. Vậy nên, khi có nhu cầu đi bà con cũng cần lưu ý đặt vé sớm. Điều này sẽ rất cần thiết cho bà con để đảm bảo được chuyến xe an toàn và nhanh chóng.

Và nếu bà con đang có dự định cho chuyến đi sắp tới về Thái Bình, gọi đặt vé và trải nghiệm ngay chuyến đi tuyệt vời. Đừng quên theo dõi Xevati để cập nhật những thông tin mới nhất về các tuyến xe nhé. 

post

Bài viết liên quan