Home Tuyến xe đi Xe Khách Bắc Giang đi Thái Bình: Cập nhật giá vé, số điện thoại

Xe Khách Bắc Giang đi Thái Bình: Cập nhật giá vé, số điện thoại

By Ái Diễm ( vntopfood )

Xe khách Bắc Giang đi Thái Bình luôn là chuyến xe được nhiều bà con quan tâm. Đây không chỉ là hai tỉnh có nền kinh tế đang phát triển ở nước ta. Ngoài ra, du lịch giữa hai tỉnh thành cũng đang phát triển mạnh trong thời gian gần đây với nhiều những địa điểm du lịch được thiên nhiên ưu ái. Cũng vì lí do đó mà du lịch tại đây phát triển và nhu cầu đi lại của bà con cũng cao hơn. Nhiều nhà xe được thành lập và đưa vào khai thác nhiều tuyến khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm nhà xe uy tín hoặc các thông tin hữu ích về chuyến xe này. Trong bài viết hôm nay Xevati sẽ mang đến cho bạn những thông tin cần thiết đó. 

Đề xuất các nhà xe khách Bắc Giang đi Thái Bình chất lượng uy tín 

Hiện tại, số lượng nhà xe đã và đang được vận hành tại Bắc Giang khá nhiều. Hầu hết các nhà xe đều cố gắng phát triển tối đa nhiều chuyến vận chuyển khác nhau. Trong đó có tuyến Bắc Giang đi Thái Bình. Trong bài viết ngày hôm nay, Xevati sẽ đề xuất cho bạn một số nhà xe uy tín tại Bắc Giang và Thái Bình.

Nhà xe Bảo Hân từ Bắc Giang đi Thái Bình

Nhà xe Bảo Hân đang nhận được nhiều đánh giá tốt và trở thành nhà xe được đề xuất nhiều nhất trong tuyến Bắc Giang về Thái Bình. Nhà xe có đa dạng dịch vụ xe khác nhau, xe limousine và xe giường nằm thường. Dịch vụ tốt, giá vé rẻ đã là những điểm cộng tuyệt đối của Bảo Hân trong lòng khách hàng. Với danh tiếng và uy tín nhất định của Bảo Hân trên thị trường, bà con có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt xe tại nhà xe. Và chắc chắn rằng bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời tại đây. 

Nhà xe Bảo Hân chuyên tuyến Bắc Giang đi Thái Bình

Nhà xe Hà Thì từ Bắc Giang đi Thái Bình

Nhà xe Hà Thì từ Bắc Giang đi cũng đang là một nhà xe khá tốt với chất lượng ổn định. Với sứ mệnh không ngừng mở rông, nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến một chuyến xe an toàn cho bà con. Hà Thì đã và đang không ngừng nâng cao và cải thiện chất lượng dịch vụ xe. Hơn cả một chuyến đi, đó là sự trải nghiệm và khoảng thời gian nghỉ ngơi của mỗi hàng khách. Tin tưởng lựa chọn Hà Thì là một quyết định đúng đắn.  

Nhà xe Hà Thì chuyên tuyến Bắc Giang đi Thái Bình

Nhà xe Bắc Giang từ Bắc Giang đi Thái Bình

Nhà xe Bắc Giang là một công ty xe công được thành lập và phát triển từ rất sớm. Hiện tại, với nhu cầu cao của bà con đồng thời sự cạnh tranh của thị trường nên nhà xe đang đổi mới và cập nhật nhiều hơn những công nghệ xe khách mới nhất. Điều này giúp cho chuyến xe đi của bạn sẽ bớt đi những mệt mỏi, nâng cao chất lượng trải nghiệm và có chuyến xe thoải mái và thời gian nghỉ ngơi. Đi xe Bắc Giang hoàn toàn là sự tận hưởng và trải nghiệm tuyệt vời.

Nhà xe Bắc Giang chuyên tuyến Bắc Giang đi Thái Bình

Nhà xe An Bình từ Bắc Giang đi Thái Bình

Không dễ dàng thua kém với bất kì nhà xe khách nào trên thị trường, nhà xe An Bình vẫn là một cái tên mà bạn có thể tham khảo khi lựa chọn xe Bắc Giang đi Thái Bình. Nhà xe hiện tại có dịch vụ xe khá chất lượng. Các dạng dịch vụ xe đa dạng. Với mong muốn nâng cao trải nghiệm cũng như mang đến một chuyến an toàn. An Bình đã và đang không ngừng nâng cấp trình độ và kinh nghiệm của đội ngũ bác tài. Những con người sẽ giúp bạn đi đến nơi bạn muốn một cách an toàn nhất. 

Nhà xe An Bình chuyên tuyến Bắc Giang đi Thái Bình

Nhà xe Đông Hưng từ Bắc Giang đi Thái Bình

Nhà xe Đông Hưng từ Bắc Giang đi nhiều tỉnh khác nhau. Trong đó nhất định phải kể đến Thái Bình. Hiện nay, nhà xe đang sở hữu đội xe khá mạnh và hiện đại. Một trong những ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi nhìn thấy nhà xe là những chiếc xe mới, được bảo dưỡng tốt và tạo được thiện cả ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nội thất xe là điều bạn hoàn toàn không cần nghi ngờ. Xe tốt, hiện đại dành cho chuyến đi của bạn. 

Nhà xe Đông Hưng chuyên tuyến Bắc Giang đi Thái Bình

Nhà xe Đức Chính từ Bắc Giang đi Thái Bình 

Nhà xe Đức Chính là một trong những nhà xe trong danh sách đề xuất của Xevati. Hiện tại nhà xe đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường xe khách. Tuy vậy, nhà xe luôn không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ. Đi xe Đức Chính, bà con sẽ được trải nghiệm hết những tiện ích và công nghệ xe khách mới nhất. Chuyến xe đi sẽ đáng nhớ hơn khi có nhà xe Đức Chính đồng hành cùng bạn. 

Khoảng cách, thời gian và lộ trình Bắc Giang đi Thái Bình

Để có thể chủ động hơn về thời gian và địa điểm đón xe khách, việc nắm một số thông tin cần thiết trước chuyến đi sẽ khá quan trọng. Từ những thông tin này, bạn có thể lựa chọn được nhà xe và chuyến đi phù hợp với bản thân. Dưới dây là một số thông tin quan trọng về khoảng cách, thời gian và lộ trình để bạn có thể tham khảo:

Khoảng cách xe khách Bắc Giang đi Thái Bình

Bắc Giang và Thái Bình đều là những tỉnh nằm ở phía Bắc nước ta. Hai tỉnh này được đánh giá là khá gần nhau đồng thời tuyến đường di chuyển qua lại cũng dễ dàng. Từ bến xe khách Bắc Giang, nếu xe khách chạy theo hướng về bến xe khách Thái Bình sẽ mất gần 160km. Khoảng cách này sẽ chỉ ở mức ước chừng, sẽ có thay đổi nếu bà con thay đổi điểm đón và xuống xe. Hoặc bạn đi bằng phương tiện cá nhân với lộ trình khác. 

Thời gian từ Bắc Giang về Thái Bình

Bắc Giang đi Thái Bình với khoảng cách gần 160 km sẽ không phải là tuyến đường khá xa. Bạn có thể sử dụng nhiều phương tiện khác nhau, miễn là đảm bảo sức khỏe và an toàn. Nếu đi bằng xe khách, thường xe sẽ chạy ổn định và vận tốc hơi nhanh. Thời gian đi sẽ là 3 giờ hoặc có thể 3 giờ 30. Trong một số trường hợp, nếu có nghỉ ngơi dọc đường thì thời gian cũng sẽ dài hơn.

Lộ trình xe khách Bắc Giang đi Thái Bình

Để di chuyển từ bến xe Bắc Giang về bến xe Thái Bình hiện nay có nhiều cách. Ngoài đi qua Quốc lộ 1A, DCT01. Bạn có thể đi theo hướng đường cao tốc Hà Nội- Hải Phòng hoặc đường cao tốc Nội Bài – Hạ Long. Bà con cần lưu ý để việc đón xe dọc đường thuận tiện và dễ dàng hơn. 

Giá vé xe khách Bắc Giang đi Thái Bình bao nhiêu

Đối với quãng đường hơn 160km và di chuyển bằng xe khách hiện tại được xem là cách di chuyển tối ưu nhất. Bạn không cần mất quá nhiều thời gian cũng như sức khỏe cho việc chạy xe. Giá vé xe khách cũng chỉ chênh lệch từ 150.000 đồng/ vé cho đến 200.000 đồng/vé. 

Nhà xeGiá véLoại xeSố điện thoại
Nhà xe Bảo Hân180.000 đồng/véXe giường nằm, xe limousine0976929598 – 0981885113
Nhà xe Hà Thì170.000 đồng/véXe giường nằm, xe limousine0845318555
Nhà xe Bắc Giang185.000 đồng/véXe giường nằm, xe limousine0204 3854 245
Nhà xe An Bình160.000 đồng/véXe giường nằm, xe limousine096 165 86 58
Nhà xe Đông Hưng180.000 đồng/véXe giường nằm, xe limousine1900 088825
Nhà xe Đức Chính190.000 đồng/véXe giường nằm, xe limousine0977 771 886

Tần suất xe xuất xe khách Bắc Giang đi Thái Bình mỗi ngày

Nhìn chung, do đây là một trong những tuyến xe không quá xa. Thường chỉ mất hơn 3 giờ để có thể di chuyển giữa hai tỉnh thành. Vậy nên, mỗi nhà xe đều duy trì ổn định số lượng xe xuất bến. Trung bình mỗi ngày sẽ có từ 7-8 chuyến xe xuất bến. 

Nhà xeGiờ khởi hành 
Ban ngày Ban đêm 
Buổi sáng  Buổi chiều 
Nhà xe Bảo Hân8 giờ 30; 12 giờ17 giờ 1019 giờ 10
Nhà xe Hà Thì14 giờ 3019 giờ
Nhà xe Bắc Giang6 giờ 3015 giờ
Nhà xe An Bình8 giờ 3011 giờ
Nhà xe Đông Hưng6 giờ 3020 giờ
Nhà xe Đức Chính6 giờ 3016 giờ

Điểm đón và trả khách xe khách Bắc Giang đi Thái Bình

Nhà xeĐiểm đón khách Điểm trả khác
Nhà xe Bảo HânBến xe Bắc Giang Tiền Hải 
Nhà xe Hà ThìBến xe Bắc GiangBến xe Thái Bình 
Nhà xe Bắc GiangBến xe Bắc Giang Bến xe Thái Bình
Nhà xe An BìnhBến xe Bắc GiangBến xe Thái Bình
Nhà xe Đông HưngBến xe Bắc GiangBến xe Thái Bình
Nhà xe Đức ChínhBến xe Bắc GiangBến xe Thái Bình 

Tuyến đường cao tốc từ Bắc Giang đi Thái Bình

Hiện tại, nói về tuyến đường cao tốc Bắc Giang đi Thái Bình không hề ít. Hàng loạt tuyến đường cao tốc khác nhau để phục vụ việc di chuyển của bà con, đẩy mạnh giao thông và phát triển. Tuyến đường DCT01, quốc lộ 1A là tuyến đường khá quen thuộc. Ngoài ra, còn có tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và Nội Bài – Hạ Long. Tùy theo lộ trình di chuyển và kế hoạch về điểm đến mà bạn có thể lựa chọn được tuyến đường phù hợp với mình. 

Lời kết xe khách Bắc Giang đi Thái Bình

Xe khách Bắc Giang đi Thái Bình hiện tại được quan tâm nhiều. Không chỉ đáp ứng được nhu cầu di chuyển và đi lại của bà con, xe khách còn thúc đẩy giao thông và kinh tế của hai tỉnh. Đặc biệt là du lịch. Khi mà vé xe đi không hề đắt và thuận tiện cho việc di chuyển. Vậy nên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chuyến đi của mình. Đặt vé ngay để trải nghiệm chuyến xe. Ngoài ra, đừng quên theo dõi ngay Xevati để cập nhật những thông tin mới nhất về các chuyến xe nhé. 

post

Bài viết liên quan