Trang chủ » Tuyến xe đi » Xe Cà Mau đi Sơn La chuyến khởi hành sớm và muộn nhất

Xe Cà Mau đi Sơn La chuyến khởi hành sớm và muộn nhất

By Ái Diễm ( vntopfood )
1,7K views

Xe Cà Mau đi Sơn La được xem là một trong những tuyến xe dài với khoảng cách rất xa. Chuyến hành trình này đi từ đầu cực Nam về đầu cực Bắc nước ta, khoảng cách đến vài nghìn km. Vậy nên, việc lựa chọn xe khách cho chuyến hành trình này bạn cần chuẩn bị đầy đủ sức khỏe và tinh thần. Một số nhà xe hiện nay cũng đang khai thác tuyến xe Cà Mau đi Sơn La trực tiếp. Bài viết bên dưới Vntopfood sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích dành cho bạn.

Thông tin lịch trình các xe Cà Mau đi Sơn La uy tín 

Danh sách nhà xe Cà Mau đi Sơn La uy tín hiện nay không quá nhiều. Do tuyến đường xa, lộ trình xe đi lâu và khó có thể chạy xuyên xuốt được. Vậy nên, một số nhà xe chỉ vừa mở thêm tuyến đi này nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của bà con.

Nhà xe Cát Bà từ Cà Mau đi Sơn La

Cát Bà là nhà xe chuyên cung cấp các tuyến vận tải đường xa, tuyến Bắc Nam. Nhà xe vừa đưa vào khai thác tuyến đường xe Cà Mau đi Sơn La trong thời gian gần đây và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ hành khách. Những tuyến xe đi xa, dịch vụ chất lượng và giá thành rẻ.

 • Văn phòng nhà xe: Bến xe Cà Mau
 • Xuất bến: Bến xe Cà Mau
 • Điểm đến: Bến xe khách Sơn La
 • Giá vé: 980.000 đồng
 • Giờ xuất bến: 6 giờ 20
 • Số điện thoại liên hệ: 02436722999
Nhà xe Cát Bà chuyên tuyến Cà Mau đi Sơn La
Hình ảnh nhà xe Cát Bà

Nhà xe Thảo Quyên đi Cà Mau Sơn La

Nhà xe Thảo Quyên cũng đang là một cái tên mới trong tuyến xe Bắc Nam. Hiện tại nhà xe vừa mới đưa vào khai thác các tuyến đường xa. Trong đó có tuyến xe trên. Chất lượng dịch vụ tốt, giá xe ổn định và rẻ hơn so với những phương tiện khác.

 • Văn phòng nhà xe: Bến xe Cà Mau
 • Xuất bến: Bến xe Cà Mau
 • Điểm đến: Bến xe khách Sơn La
 • Giá vé: 980.000 đồng
 • Giờ xuất bến: 1 giờ 40
 • Số điện thoại liên hệ: 02436722999
Nhà xe Thảo Quyên chuyên tuyến Cà Mau đi Sơn La

Nhà xe Lễ Trường đi Sơn La từ Cà Mau

Nhà xe Lễ Trường hiện tại ngoài vận chuyển các tuyến xe miền Nam còn đi chuyên tuyến Bắc Nam. Xe với nhiều dạng dịch vụ và loại xe khác nhau giúp cho bà con có nhiều lựa chọn hơn. Giá cả không quá đắt cho vé xe đi.

 • Văn phòng nhà xe: Bến xe Cà Mau
 • Xuất bến: Bến xe Cà Mau
 • Điểm đến: Bến xe khách Sơn La
 • Giá vé: 1.000.000 đồng
 • Giờ xuất bến: 17 giờ 50
 • Số điện thoại liên hệ: 0974527968
Nhà xe Lễ Trường
hình ảnh nhà xe lễ trường

Nhà xe Sâm Hương từ

Nhà xe Sâm Hương là một trong số ít nhà xe có tuyến trên. Xe có chất lượng dịch vụ tốt, thái độ làm việc chuyên nghiệp. Nhà xe đang không ngừng nhận được phản hồi tốt từ phía hành khách đi trong thời gian vừa qua.

 • Văn phòng nhà xe: Bến xe Cà Mau
 • Xuất bến: Bến xe Cà Mau
 • Điểm đến: Bến xe khách Sơn La
 • Giá vé: 1.000.000 đồng
 • Giờ xuất bến: 12 giờ 20
 • Số điện thoại liên hệ: 0914149147
Nhà xe Sâm Hương chuyên tuyến Cà Mau đi Sơn La

Khoảng cách, thời gian và lộ trình đi qua các điểm

Khoảng cách, thời gian di chuyển và lộ trình là những thông tin mà bà con cần nắm để chuẩn bị cho chuyến đi xa. Tùy theo mục đích, điều kiện sức khỏe mà chúng ta có thể lựa chọn phương tiện phù hợp. Tuyến xe Bắc Nam như vậy thường có thời gian di chuyển khá lâu. Bà con cần lưu ý những thông tin dưới dây:

Khoảng cách xe Cà Mau đi Sơn La

Xe Cà Mau đi Sơn La là tuyến xe sẽ đi dọc theo lãnh thổ Việt Nam từ Nam ra Bắc. Tùy theo điểm xuất phát và điểm đích của bạn mà thời gian di chuyển có thể không giống nhau. Tuy nhiên, nếu chúng ta lấy điểm xuất phát từ bến xe Cà Mau, điểm đến ở bến xe Sơn La. Xe khách sẽ di chuyển dọc DCT01 thì độ dài quãng đường sẽ là 2134km. Khoảng cách này có thể thay đổi khi bạn thay đổi địa điểm đi và đến.

Thời gian xe Cà Mau đi Sơn La

Tuyến xe Bắc Nam với lộ trình chạy xuyên Việt như thế. Tùy theo loại phương tiện di chuyển mà bạn chọn thì tuyến đường có thể khác đồng thời thời gian đi cũng không giống nhau. Nếu như bạn đi xe khách, xe chạy ổn định và xuyên suốt thì ít nhất bà con phải mất 37 giờ mới có thể đến nơi. 

Lộ trình xe Cà Mau đi Sơn La

Xe Cà Mau đi Sơn La hầu như đều đi tuyến DCT01. Giao thông được nâng cấp, tuyến đường đi khá nhanh cũng như không gặp điều kiện xấu. Khung cảnh xung quanh luôn là điểm thu hút hành khách khám phá khi đi. Bạn sẽ được ngắm đất nước mình thiên nhiên chuyển giao giữa hai miền Bắc Nam. Thường các nhà xe sẽ đi theo lộ trình: Bến xe Cà Mau – Cần Thơ – Hồ Chí Minh – Nha Trang – Quy Nhơn – Huế – Đồng Hới – Vinh- Thanh Hóa- Sơn La- bến xe Sơn La.

Giá vé và số điện thoại các xe đi Cà Mau Sơn La

Giá vé xe sẽ đắt hơn so với nhiều các tuyến xe khác. Vì lộ trình di chuyển dài, thời gian di chuyển lại lâu đến gần 3000km. Những tuyến đi xa như này chúng ta thường có thêm các phương ti di chuyển khác như máy bay, tàu hỏa,… Trong số đó, vé xe khách được xem như rẻ nhất, an toàn và thuận lợi. Giá vé xe sẽ thường dao động chủ yếu từ 900.000 đồng -1.500.000 đồng/ vé. Đây chỉ là mức giá thường và nó có thể thay đổi trong các mùa cao điểm. 

Tên nhà xe kháchGiá véLoại xe Số điện thoại liên hệ
Nhà xe Cát Bà 980.000 đồng/véXe giường, xe limousine02436722999
Nhà xe Thảo Quyên980.000 đồng/véXe giường, xe limousine02436722999
Nhà xe Lễ Trường 1.000.000 đồng/véXe giường, xe limousine0974527968
Nhà xe Sâm Hương  1.000.000 đồng/véXe giường, xe limousine0914149147
giá vé và số điện thoại các nhà xe

Lịch trình khởi hành các xe đi trong ngày

Số lượng xe thường sẽ không tính theo ngày. Trong một tháng, thường nhà xe sẽ xác định những lịch trình di chuyển ra Bắc hoặc vào Nam. Thường một số nhà xe sẽ đi ra Bắc vào ngày lẻ và vào Nam vào ngày chẵn theo lịch âm hoặc có thể ngược lại. Thời gian di chuyển sẽ không giống nhau. 

Hãng xe hoạt độngGiờ khởi hành 
Ban ngàyBan đêm
Sáng Chiều
Nhà xe Cát Bà 6 giờ 20
Nhà xe Thảo Quyên1 giờ 40
Nhà xe Lễ Trường 5 giờ 20 
Nhà xe Sâm Hương  12 giờ 20
giờ khởi hành đi trong ngày

Điểm dừng đón và trả khách tuyến Cà Mau Sơn La

Thông thường, ngoài xuất phát tại bến xe thì một số nhà xe sẽ có thêm các điểm đón khách khác. Đồng thời, những điểm trả khách cũng được nhà xe linh hoạt sắp xếp để hành khách tiện việc đi lại. Tham khảo một số điểm đón trả khách của các nhà xe bên dưới: 

Tên nhà xe khách điĐiểm đónĐiểm trả 
Nhà xe Cát Bà Bến xe Cà Mau
Nội thành Thành phố Cà Mau
Cái Ngang
Bưu điện tỉnh Sơn La
Bệnh viện Quân Y 6
Bến xe Sơn La
Nhà xe Thảo QuyênBến xe Cà Mau
Chệch Hậu
Tắc Vân

Ngã tư 4G – Sơn La
Cầu Trắng Sơn La
Bến xe Sơn La
Nhà xe Lễ Trường Bến xe Cà Mau
Phụng Hiệp, Cầu Trắng, Long Thạnh, Box 10
Cần Thơ
Vincom Sơn La
Bệnh viện 550 giường
Bưu điện tỉnh Sơn La
Bến xe Sơn La
Nhà xe Sâm Hương  Bến xe Cà Mau
Vĩnh Long
Cai Lậy
Thành phố Sơn La
Khách sạn Sơn La
Bến xe Sơn La
Cầu Trắng Sơn La
điểm dừng đón trả khách

Nút giao cao tốc tuyến xe khách Cà Mau đi Sơn La

Trên tuyến đường xe Cà Mau đi Sơn La hiện nay khá thuận tiên. Ngoài hệ thống đường giao thông, quốc lộ và cơ sở hạ tầng ngày một chất lượng và hiện đại hơn. Đặc biệt từ Cà Mau đi Sơn La, xe Bắc Nam các nhà xe thường sẽ lựa chọn đi qua tuyến đường Cao tốc Bắc – Nam.

Lưu ý khi đặt vé đi từ Cà Mau Sơn La mua lễ, tết

Việc đặt vé xe sẽ có nhiều điểm mà bà con cần lưu ý. Các tuyến xe Cà Mau đi Sơn La dạng đi trực tiếp, không sang xe hiện tại không có quá nhiều. Tuyến xe này khá mới và chỉ được khai thác trong thời gian gần đây. Lượng vé vì thế cũng không quá nhiều để bạn có thể đặt chậm. Việc đặt vé xe cần sớm. Đặc biệt là những mùa cao điểm như sau:

Mùa du lịch

Cà Mau hay Sơn La đều thuộc những tỉnh có nền du lịch phát triển mạnh. Mỗi tỉnh sẽ có nét đặc trưng cũng như văn hóa riêng. Tuy nhiên, thường sẽ có một khoảng thời gian nhất định lượng khách đến các tỉnh này nhiều để du lịch. Tại Cà Mau, tháng du lịch sẽ bắt đầu từ tháng 12 đến tháng 4 hằng năm, mùa khô của tỉnh. Còn tỉnh Sơn La, mùa du lịch cao điểm sẽ từ tháng 9 đến tháng 12 và tháng 3 năm sau. 

Mùa lễ Tết

Lễ hoặc Tết là những ngày được nghỉ nhiều trong năm. Lúc này, lượng khách đi không chỉ có khách du lịch mà lượng bà con đi lại giữa hai tỉnh cũng khá nhiều. Thường vào các ngày lễ lớn trong năm như giỗ tổ Hùng Vương, ngày tết Tây, ngày Quốc Khánh,… Và đặc biệt nhất là vào dịp Tết Nguyên Đán. Vậy nên, việc đặt vé xe trước thật sự rất cần thiết. 

Xe Cà Mau đi Sơn La hiện tại sẽ hạn chế nhà xe hơn các tuyến khác. Tuyến đường di chuyển xa, gần 3000k và phải mất hơn 37 giờ di chuyển bằng xe khách. Bà con cần chuẩn bị sức khỏe thật tốt để có thể di chuyển với thời gian đi lâu như vậy. Ngoài ra, việc đặt vé sớm cũng rất cần thiết. Hi vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích và ngại chi nữa mà không đặt vé đi ngay. 

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài viết liên quan