Trang chủ » Tuyến xe đi » Xe Bạc Liêu đi Sơn La lịch giờ chạy trong ngày

Xe Bạc Liêu đi Sơn La lịch giờ chạy trong ngày

By Ái Diễm ( vntopfood )
1,4K views

Bến xe Bạc Liêu đi Sơn La hiện tại đang là một trong những tuyến có Bắc Nam có lượng xe duy chuyển ổn định. Thông thường, các nhà xe sẽ có một vài chuyến cố định trong ngày hoặc tháng. Thị trường tuyến xe đường dài như xe Bạc Liêu đi Sơn La cạnh tranh không chỉ về giá mà còn ở chất lượng. Dưới đây, vntopfood.com sẽ có một vài thông tin hữu ích cho bạn tuyến xe Bạc Liêu đi Sơn La.

Xem thêm >>Xe Khách Bắc Giang đi Thái Bình: Cập nhật giá vé, số điện thoại

Giới thiệu các nhà xe Bạc Liêu đi Sơn La giá rẻ

Một số nhà xe hiện nay đang khai thác tuyến đi thẳng từ xe Bạc Liêu đi Sơn La mà không cần phải sang xe. Việc di chuyển trực tiếp như vậy giúp cho bà con di chuyển thuận lợi, nhanh chóng và an toàn hơn rất nhiều. Để có thể tìm kiếm được nhà xe Bạc Liêu đi Sơn La, bạn có thể tham khảo một số thông tin bên dưới:

Xe Thăng Thứ từ bạc liêu đi Sơn La

Nhà xe Thăng Thứ chuyên cung cấp xe lộ trình Bắc Nam và di chuyển trực tiếp. Hiện tại nhà xe đang có những chuyến nhất định trong tháng để di chuyển và đưa bà con hai tỉnh đi thuận tiện. Chất lượng nhà xe tốt.

 • Văn phòng nhà xe: Ấp 2 Mới Xã Mỹ Hạnh Nam Huyện Đức Hòa Tỉnh Long An
 • Xuất bến: Bến xe Bạc Liêu
 • Điểm đến: Bến xe khách Sơn La
 • Giá vé: 900.000 đồng
 • Giờ xuất bến: 8 giờ 40
 • Số điện thoại liên hệ: 0976 888 060 – 0912 065 884

Tham khảo thêm >>Xe khách Thái Nguyên đi Thái Bình – TOP các nhà xe khách và giá vé

nhà xe Thăng Thứ chuyên tuyến Bạc Liêu đi Sơn La
hình ảnh nhà xe thăng thứ

Nhà xe Anh Đức đi Bạc Liêu – Sơn La

Anh Đức cũng là một nhà xe bạn có thể tham khảo cho chuyến di chuyển đường xa Bắc Nam. Lượng xe di chuyển luôn theo kế hoạch và lịch trình cố định từ trước. Xe Anh Đức đang thực hiện tốt được sứ mệnh tạo điều kiện thuận lợi cho bà con di chuyển.

 • Văn phòng nhà xe: Bến xe Bạc Liêu
 • Xuất bến: Bến xe Bạc Liêu
 • Điểm đến: Bến xe khách Sơn La
 • Giá vé: 980.000 đồng
 • Giờ xuất bến: 5 giờ 30
 • Số điện thoại liên hệ: 0938572572
nhà xe Anh Đức chuyên tuyến Bạc Liêu đi Sơn La
hình ảnh nhà xe anh đức

Nhà xe Năm Thùy Sơn La đi bạc liêu

Nhà xe Năm Thùy không phải là cái tên quá xa lạ đối với bà con. Nhà xe không chỉ khai thác các tuyến ở tỉnh miền Bắc mà còn khai thác tuyến xe trực tiếp Bắc Nam. Bà con có nhu cầu chỉ cần liên hệ nhà xe để nhận được tư vấn kịp thời.

 • Văn phòng nhà xe: Bến xe Bạc Liêu
 • Xuất bến: Bến xe Bạc Liêu
 • Điểm đến: Bến xe khách Sơn La
 • Giá vé: 980.000 đồng
 • Giờ xuất bến: 3 giờ 50
 • Số điện thoại liên hệ: 0914625388

Tham khảo thêm >>Tổng hợp các nhà Xe đi Phú Quốc uy tín và chất lượng nhất

nhà xe Năm Thùy chuyên tuyến Bạc Liêu đi Sơn La
hình ảnh nhà xe năm thùy

Nhà xe Golden Horse bạc liêu – sơn la

Nhà xe Golden Horse chuyên cung cấp các tuyến xe khác nhau từ Bắc đến Nam. Lượng xe di chuyển ổn định. Thường nhà xe chủ yếu khai thác dịch vụ xe limousine. Điều này nhằm tạo mục đích cho bà con có thể có không gian nghỉ ngơi thoải mái. 

 • Văn phòng nhà xe: Bến xe Bạc Liêu
 • Xuất bến: Bến xe Bạc Liêu
 • Điểm đến: Bến xe khách Sơn La
 • Giá vé: 1.000.000 đồng
 • Giờ xuất bến: 5 giờ 10
 • Số điện thoại liên hệ: 0945758886
nhà xe Golden Horese
hình ảnh nhà xe golden horese

Khoảng cách, thời gian và lộ trình điểm đi qua

Đối với tuyến xe Bắc Nam, điều chắc chắn độ dài quãng đường sẽ khá xe. Xe phải đi xuyên suốt gần 2 ngày mới có thể đến nơi. Vậy nên, bà con cần nắm một số thông tin cơ bản sau để chuẩn bị đầy đủ cho mình hành trang đi:

Khoảng cách

Khoảng cách di chuyển từ bến xe Bạc Liêu đi bến xe Sơn La hiện tại có tuyến đường đi khá thuận lợi. Cơ sở giao thông được nâng cấp thuận tiện hơn. Xe sẽ đi qua tuyến DCT01. Khoảng cách sẽ là 2096 km.

Thời gian di chuyển

Quãng đường tuyến xe Bắc Nam không hề gần. Bạn cần chuẩn bị một sức khỏe thật tốt để có thể đi tốt. Với quãng đường hơn 2000km, bạn phải mất ít nhất 36 giờ lái xe xuyên suốt. Tùy thuộc vào tốc độ lái xe cũng như điều kiện xung quanh, dĩ nhiên thời gian có thể nhiều hơn.

Lộ trình xe Bạc Liêu đi Sơn La

Tùy theo mỗi nhà xe sẽ có lộ trình nhà xe khác nhau. Tuy nhiên đối với tuyến xe Bắc Nam như trên thì sẽ có một lộ trình chung cơ bản mà hầu hết các nhà xe đều sẽ đi qua. Lộ trình như sau: Bến xe Bạc Liêu – Hồ Chí Minh – Nha Trang – Quy Nhơn – Quảng Ngãi – Hội An – Huế – Đồng Hới – Vinh – Thanh Hóa – Sơn La.

Giá vé và số điện thoại các xe Bạc Liêu Sơn La

Giá vé tuyến xe Bắc Nam được đánh giá cao hơn rất nhiều so với những tuyến khác. Khoảng cách xa và thời gian di chuyển lâu. Vậy nên, giá vé cũng sẽ tăng. Tuy nhiên, so với những phương tiện khác như máy bay và tàu hỏa thì giá vé rẻ hơn nhiều. Thường sẽ dao động từ 900.000 đồng đến 1.500.000 đồng, tùy theo dạng dịch vụ xe bạn chọn.

Nhà xe kháchGiá véLoại xe Số điện thoại liên hệ
Nhà xe Thăng Thứ900.000 đồng/véXe giường, xe limousine0976 888 060 – 0912 065 884
Nhà xe Anh Đức980.000 đồng/véXe giường, xe limousine0938572572
Nhà xe Năm Thủy 980.000 đồng/véXe giường, xe limousine0914625388
Nhà xe Golden Horse 1.000.000 đồng/véXe limousine0945758886
giá vé và số điện thoại liên hệ

Tần suất giờ chạy xe đi từ Bạc Liêu – Sơn La

Khác với những tuyến xe gần, xe Bạc Liêu đi Sơn La là tuyến xe Bắc Nam sẽ xa và mất gần 2 ngày để đi. Các nhà xe sẽ thường tổ chức tầm 2 ngày hoặc nhiều hơn có chuyến xe xuất phát. Thường thì mỗi ngày, có từ 2-3 chuyến xe xuất bến dạng xe thường. Xe limousine thì có từ 1-2 chuyến.

Nhà xe hoạt độngGiờ khởi hành 
Ban ngàyBan đêm
Sáng Chiều
Nhà xe Thăng Thứ8 giờ 40 
Nhà xe Anh Đức5 giờ 30
Nhà xe Năm Thủy 3 giờ 50 
Nhà xe Golden Horse 5 giờ 10
giờ chạy trong ngày

Các điểm dừng, đón và trả khách trên tuyến đi

Đối với một số bắt xe dọc đường hoặc cần xuống xe các điểm không phải bến, bà con cần lưu ý các địa điểm đón và trả khách của các nhà xe như sau:

Hãng xe chạyĐiểm đón Điểm trả
Nhà xe Thăng ThứBến xe Bạc Liêu
Trạm Bạc Liêu
Vincom Sơn La
Bệnh viện Quân Y 6
Bệnh viện Sơn LaBến xe Sơn La
Nhà xe Anh ĐứcBến xe Bạc Liêu
Giá Rai 
Thành phố Sơn La
Ngã tư 4G – Sơn La
Cầu Trắng Sơn La
Bến xe Sơn La
Nhà xe Năm Thủy Bến xe Bạc Liêu
Kiên LươngGiá Rai
Bệnh viện 550 giường
Bưu điện tỉnh Sơn La
Bến xe Sơn La
Nhà xe Golden Horse Bến xe Bạc Liêu
Bến xe Hòa Bình
Thành phố Sơn La
Khách sạn Sơn La
Bến xe Sơn La
điểm dừng đón và trả khách

Tuyến đường cao tốc xe Bạc Liêu đi Sơn La không

Hiện tại, việc di chuyển bằng đường bộ từ Bạc Liêu đi Sơn La đã không còn quá nhiều khó khăn như ngày trước. Hệ thống gia thông được nâng cấp. Các tuyến đường mới được mở ra. Đối với tuyến xe Bắc Nam như xe Bạc Liêu đi Sơn La, các xe sẽ đi nhanh hơn và thuận tiện hơn khi trên tuyến đường đi có đường Cao tốc Bắc – Nam, một tuyến đường khá quen thuộc với chúng ta.

Những lưu ý khi đặt vé xe Bạc Liêu đi Sơn La

Có nhiều nhà xe khai thác tuyến xe Bạc Liêu đi Sơn La hơn trước. Tuy nhiên, lượng xe di chuyển cũng không được xem là quá nhiều. Lượng vé bán ra chỉ đủ đáp ứng những nhu cầu cần thiết của bà con trong dịp thường. Những mùa cao điểm thì vé bán ra sẽ nhanh hết. Bạn cần lưu ý khi đặt vé:

Mùa du lịch 

Bạc Liêu hay Sơn La đều là những địa danh du lịch nổi tiếng. Những địa danh nổi tiếng, người dân và nét văn hóa nơi đây luôn thu hút khách du lịch đến. Khi đặt vé xe, bạn cần chú ý đến thời gian Bạc Liêu sẽ đông ở tháng 8 và tháng 10 âm lịch. Riêng Sơn La tháng du lịch sẽ rơi vào từ tháng 9 đến tháng 12 và tháng 3 năm sau.

Mùa lễ Tết

Lễ Tết là một mùa đặc biệt trong năm. Đây là khoảng thời gian mà lượng khách di chuyển sẽ cực kỳ đông đúc. Khi đặt vé, bà con cần lưu ý đặt vé sớm nhất có  thể để tránh tình trạng hết vé. 

Xe Bạc Liêu đi Sơn La là một trong những tuyến xe Bắc Nam được mở gần đây. Số lượng xe đã được tăng lên, di chuyển thẳng trực tiếp giữa hai tỉnh và không cần sang xe. Việc này tạo điều kiện thuận lợi cho bà con di chuyển an toàn, nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý đặt vé xe và hỏi thông tin lịch trình chuyến đi sớm để chủ động sắp xếp hơn. Hi vọng những thông tin trên đây về xe Bạc Liêu đi Sơn la sẽ giúp ích và đừng ngần ngại nữa mà không đặt ngay vé ngay. 

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài viết liên quan