Trang chủ » Địa điểm hot » Danh sách các chợ Tân Phú bán đồ giá rẻ, chất lượng

Danh sách các chợ Tân Phú bán đồ giá rẻ, chất lượng

By vntopfood
5,7K views

Quận Tân Phú là một quận nằm ở nội thành của thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một quận được đánh giá có tốc độ đô thị hóa cao và tốc độ phát triển nhanh. Một trong những nét đặc sắc văn hóa không thể bỏ lỡ khi đến quận, chính là những khu chợ Tân Phú. Trong bài viết dưới đây hãy cùng vntopfood.com tìm hiệu về các khu chợ tại quận Tân Phú nhé.

>> Gợi ý xem thêm

#1. Chợ Tân Phú

Đây là một khu chợ sầm uất với đa dạng các loại hàng hóa khác nhau như: rau củ, thực phẩm tươi sống, đồ dùng… Các loại thực phẩm đặc biệt là tươi sống tại đây rất tươi bao gồm các loại cá biển và cá sông.

Khi đến chợ, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được những đồ dùng, thực phẩm cần thiết. Chợ có chỗ để xe khá là rộng rãi và an toàn. Các mặt hàng tại khu chợ đều có mức giá khá hợp lý. Lượng hàng hóa buôn bán tại chợ rất đa dạng và phong phú nên bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn.

Chợ Tân Phú
Chợ Tân Phú
 • Địa chỉ: Số 158/1/1 Đường Nguyễn Sơn – Phường Phú Thọ Hòa – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian hoạt động của chợ là từ 05h00 – 18h00 hàng ngày

#2. Chợ Tân Phú 1

Chợ Tân Phú 1 (hay còn được gọi là chợ phường 17) được nằm tại khu phố chợ, là nơi giao nhau với các đường Nguyễn Hậu, Thống Nhất, Độc Lập và Lũy Bán Bích. Chợ Tân Phú 1 được đánh giá rất lớn và bán đầy đủ các loại thực phẩm, rau củ, trái cây, thịt, cá…. Ngoài ra, còn có bán nhiều loại đồ khô, đồ ngọt bán lẻ khách hàng có thể dễ dàng chọn mua. Nguồn hàng phong phú, đa dạng là một trong những ưu điểm của khu chợ Tân Phú 1 này.

Trong chợ có bán rất nhiều đồ ăn từ chạy đến món mặn, đa số các món ăn đều bố trí rất bắt mắt khiến bạn khó mà kìm lòng được. Trước tình hình dịch bệnh như hiện nay thì khu chợ này khá vắng.

Chợ Tân Phú 1
Chợ Tân Phú 1
 • Địa chỉ: Đường Nguyễn Thái Học – Quận Tân Phú – Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian hoạt động của chợ là từ 05h00 – 23h00 hàng ngày

#3. Chợ Tân Phú 2

Chợ Tân Phú 2 hay còn được gọi là chợ Nguyễn Sơn, nằm trên đường Tân Hương. 

Ngày xưa thì khu chợ này có tên là Chợ Chồm Hổm Tân Phú ( hay là chợ xóm chiếu) vì khu vực quanh đây nhà nào cũng có nghề đan chiếu. Khu chợ này rất nhộn nhịp đặc biệt là vào buổi sáng hoặc những ngày lễ tết khi nhu cầu mua sắm của người dân tăng cao. Trong khu chợ này bạn có thể tìm được tất cả những loại thực phẩm tươi và thực phẩm khô. Chợ họp cả ngày vì vậy bạn sẽ có thể thoải mái mua sắm.

Chợ Tân Phú 2
Chợ Tân Phú 2
 • Địa chỉ: Số 198 Đường Tân Hương – Quận Tân Phú – Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian hoạt động của chợ là từ 05h00 – 19h00 hàng ngày

#4. Chợ Tân Hương

Chợ Tân Hương là một khu chợ cổ khá sầm uất nằm tại số 196 Đường Tân Hương, ngã ba đường Tân Hương và Văn Cao. Trước đây thì khu chợ này là nơi họp chợ của những người dân sống lần cận đặc biệt là dân Campuchia di dân.

Tại đây có bán tất cả các loại nông sản địa phương và đồ da dụng, bên cạnh đó là các món ăn đường phố. Khu chợ này ra đời phục vụ cho nhu cầu mua sắm của người dân tạo khu vực lân cận. Khi đến chợ bán có thể tìm mua tất cả mọi thứ từ trang sức, quần áo, cho đến thực phẩm tươi sống mỗi ngày.

Chợ Tân Hương
Chợ Tân Hương
 • Địa chỉ Số 196 Đường Tân Hương – Phường Tân Quý – Quận Tân Phú – Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian hoạt động là từ 07h30 – 17h00 hàng ngày từ Thứ 2 đến Chủ Nhật.

#5. Chợ Phường 18

Chợ Phường 18 là một khu chợ nhỏ nằm tại đường Nguyễn Sơn. Nơi đây là nơi tập trung mua bán của bà còn trong vùng và lân cận. Tại đây bán nhiều loại hàng hóa phục vụ cuộc sống như: thực phẩm, đồ dùng, áo quần…Giờ cao điểm của chợ là giờ tan tầm khi lượng người lao động đổ về chợ để mua thức ăn trong ngày. Khi đến chợ bán cũng có thể dễ dàng tìm thấy những loại thức ăn sẵn và một số loại bánh truyền thống. Mức giá tại chợ nhìn chung khá hợp lý nên bạn hãy yên tâm mua hàng nhé.

Chợ Phường 18
Chợ Phường 18
 • Số 264 Đường Nguyễn Sơn – Phường Tân Quý – Quận Tân Phú – Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian hoạt động là từ 07h30 – 17h00 hàng ngày từ Thứ 2 đến Chủ Nhật.

#6. Chợ Sơn Kỳ

Khu chợ này có bày bán đầy đủ các loại đồ dùng thiết yếu cho gia đình, thịt, cá, rau củ. Chợ Sơn Kỳ được đánh giá có mức giá khá mềm, đa dạng nhiều loại hàng hóa và có cả thức ăn sẵn. Khu chợ này khá lớn, thời gian hoạt động khá trễ từ 9h đến tận 10h đêm. Khu chợ này cho phép xe máy đi vào nên thường xuyên dẫn đến tình trạng tắc đường.

Vào những dịp như lễ, tết.. khu chợ này lại trở nên đông vui hơn bao giờ hết. Giá cả nhìn chung của cả chợ khá ổn định không có tình trạng chặt chém khách hàng

Chợ Sơn Kỳ
Chợ Sơn Kỳ
 • Địa chỉ: Số 20/3A Đường Bờ Bao Tân Thắng – Phường Sơn Kỳ Quận Tân Phú – Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian hoạt động của khu chợ này là từ 09h00 – 22h00

#7. Chợ Hiệp Tân

Ngay từ cổng chợ rất nhiều hàng trái cây buôn bán tấp nập. Càng đi sâu về bên trong thi khu chợ càng phong phú đa dạng với nhiều những mặt hàng khác nhau. Bạn có thể tìm mua được tất cả mọi thực phẩm tươi sống và cả vải vóc, quần áo..Diện tích chợ khá rộng và rất nhiều gian hàng khác nhau, dường như bạn có thể tìm thấy mọi thứ tại ngôi chợ này.  Đa dạng và phong phú nhiều quầy hàng, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Chợ Hiệp Tân
Chợ Hiệp Tân
 • Địa chỉ: Đường Cây Keo – Phường Hiệp Tân – Quận Tân Phú – Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian hoạt động là từ 05h00 – 17h00 hàng ngày từ Thứ 2 đến Chủ Nhật.

#8. Chợ Huỳnh Văn Chính

Khu chợ chung cư Huỳnh Văn Chính, đây là khu chợ tự phát vì vậy đa số các gian hàng đều nằm hai bên lề đường. Khu chợ này còn hạn chế về số lượng hàng hóa, chì có những thực phẩm thiết yếu như rau củ, hoa quả, trứng, thịt..Vào giờ tan tầm thì người mua rất tấp nập gây nên tình trạng kẹt xe.

Ngoài các gian thực phẩm thì chợ vẫn có một vài cửa hàng bán đồ ăn vặt như các loại bánh tráng, bánh truyền thống. Càng đi sâu thì sẽ nhìn thấy một số gian bán hàng tạp hóa.

Chợ Huỳnh Văn Chính
Chợ Huỳnh Văn Chính
 • Địa chỉ: Đường Huyền Văn Chính – Phường Phú Trung – Quận Tân Phú – Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Thời gian hoạt động của khu chợ này bắt đầu từ 05h00 – 19h00

#9. Chợ Phú Thọ Hòa

Khu chợ Phú Thọ Hòa là khu chợ đặc biệt khác hẳn với những khu trên. Vì tại đẩy chỉ bán độc nhất vải, được mệnh danh là nơi bán vải rẻ nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nằm trên trục đường Phú Thọ Hòa khá gần trung tâm quận Tân Phú. Khu chợ này có 1.000 cửa hàng vải và chủ yếu là vải tồn kho, được bán theo ký. Đây là địa điểm ưa chuộng của những khách hàng muốn tìm những mẫu vải độc lạ. Khách hàng được thoải mái lựa chọn vải, giá cả thì rất phải chăng. 

Khu chợ Phú Thọ Hòa này nổi tiếng với nhiều những dòng áo phông, vải áo gió, vải thời trang bán theo ký. Chất lượng và giá thành sản phẩm tương đối rẻ như: thun cotton, vải kaki, vải kate… Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua bán phụ kiện may mặc như: nút, dây kéo, thun với giá và chất lượng tương đối tốt.

Mua hàng và bán hàng ở đây rất thoải mái với mức giá ổn định. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm sạp vải giá rẻ chất lượng hãy tham khảo nhiều gian hàng. Khu vực đường đi của chợ khá rộng rãi phù hợp với nhiều phương tiện.

Chợ Phú Thọ Hòa

Địa chỉ: Đường Phú Thọ Hòa – Phường Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – Thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian hoạt động của khu chợ này là 08h00 – 17h00 hoạt động xuyên Chủ Nhật và các ngày lễ

#10. Chợ Đỗ Thuận

Chợ Đỗ Thuận nằm trên con hẻm số 139 tại đường Lê Trọng Tấn. Chợ thường họp cả ngày, tại đây cung cấp chủ yếu là các loại thực phẩm tươi sống hàng ngày. Đến với chợ Đỗ Thuận bạn có thể tìm thấy nhiều những loại thực phẩm, đồ dùng phục vụ cho các bữa ăn thường ngày. Mức giá tại đây khá hợp lý, không có tình trạng nói thách nên bạn có thể yên tâm mua bán.

Tại chợ bạn có thể thưởng thức nhiều những món ăn như: cháo sườn, bún thịt nước, bún bò..với mức giá bình dân nhưng khá chất lượng.

Chợ Đỗ Thuận
Chợ Đỗ Thuận
 • Địa chỉ: Hẻm số 193 Đường Lê Trọng Tấn – Phường Sơn Kỳ – Quận Tân Phú – Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian hoạt động của khu chợ này là 05h00 – 17h00 hoạt động xuyên Chủ Nhật và các ngày lễ

#11. Chợ Phú Trung

Đây là một khu chợ nhộn nhịp có bán đầy đủ các loại mặt hàng khác nhau. Bạn có thể tìm thấy tất cả các mặt hàng trong khu chợ. Ngoài những thực phẩm tươi sống như: rau củ, thịt, cá, hải sản… Khu chợ này còn có bán rất nhiều những món ăn vặt.

Những gian đồ ăn sẵn tại chợ được trưng bày rất hấp dẫn, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt là những quầy bán các loại bánh miền Tây: bánh bò, bán chuối..Khi đi qua đây thật khó mà kìm lòng trước mùi thơm lừng của nước cốt dừa. Mức giá các loại hàng hóa tại chợ nhìn chung khá hợp lý.

Chợ Phú Trung
Chợ Phú Trung
 • Số 49/26 Đường Trịnh Đình Trọng – Phường Phú Trung – Quận Tân Phú – Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian hoạt động của khu chợ này là 05h00 – 17h00 hoạt động xuyên Chủ Nhật và các ngày lễ

#12. Chợ Tân Phú Trung

Cũng giống như những khu chợ truyền thống khác tại chợ Tân Phú Trung cũng trở nên tấp nập vào dịp lễ, tết hay giờ tan tầm. Khu chợ Tân Phú Trung bán nhiều những loại thực phẩm phục vụ các bữa ăn, ngoài ra chợ còn có bán đồ dùng phục vụ bếp. Các loại thực phẩm tươi sống ở chợ đều được lấy trong ngày nên còn rất tươi.

Vào giờ cao điểm khu chợ sẽ khá chật khi lượng người mua hàng khá đông còn đường đi khá hẹp. Lượng người bán tại đây khá đông bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn khi mua hàng tại chợ.

Chợ Tân Phú Trung
Chợ Tân Phú Trung
 • Địa chỉ: Đường Hoàng Ngọc Phách – Quận Tân Phú – Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian hoạt động của khu chợ này là 05h00 – 17h00 hoạt động xuyên Chủ Nhật và các ngày lễ

Trên đây là tổng hợp các khu chợ Tân Phú mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin tổng hợp trên sẽ trở nên hữu ích với bạn. Đừng quên thường xuyên cập nhật thông tin tại trang vntopfood.com nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài viết liên quan